Tin iBom

 • Tuyển dụng nhân sự Seo - Marketing


  Công tyISOFTCO đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Nhân viên Seo - Marketing”, với yêu cầu cụ thể như sau:
  Vị trí: “Nhân viên”
  Số lượng : 05
  Làm việc tại: TP.Hà Nội
  Hạn nộp hồ sơ: 31/5/2017
 • Tuyển dụng nhân viên Marketing


  Công tyISOFTCO đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Nhân viên Marketing”, với yêu cầu cụ thể như sau:
  Vị trí: “Nhân viên”
  Số lượng : 03
  Làm việc tại: TP.Hà Nội
  Hạn nộp hồ sơ: 30/6/2017
 • Công ty PVC-MS Đầu tư giải pháp iBom vào Quản lý Doanh nghiệp

  Trải qua nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá về các giải pháp phần mềm hàng đầu Việt Nam, PVC – MS chính thức lựa chọn giải pháp phần mềm iBom – Điều hành doanh nghiệp và Quản lý Công trình được Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) cung cấp
 • Tuyển Nhân Viên Hành Chính - Marketing


  Công tyISOFTCO đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Nhân viên Hành chính - Marketing” cho VPĐD Hồ Chí Minh, với yêu cầu cụ thể như sau:
  Vị trí: “Nhân viên”
  Số lượng : 02
  Làm việc tại: TP.Hồ Chí Minh
  Hạn nộp hồ sơ: 31/3/2017
 • Mừng Sinh Nhật iSoftco 13 Tuổi

  Trải quả 13 năm, một chặng đường không phải là ngắn cho một doanh nghiệp. 13 năm ấy, iSoftco đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách để có thể khẳng định được thương hiệu phần mềm Điều hành Doanh nghiệp và Quản lý Thi Công Công trình iBom như ngày hôm nay – một thương hiệu phần mềm trực tuyến đạt uy tín, chất lượng cao và đặc biệt iBom rất thành công khi triển khai cho các doanh nghiệp thuộc khối xây dựng, xây lắp trên toàn quốc.
 • Chuyến Du lịch Thú Vị Mai Châu – Hoà Bình

  Vào ngày 22/10/2016-23/10/2016, Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã tổ chức hoạt động dã ngoại tại Thung Lũng Mai Châu – Hoà Bình
 • iSoftco Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

  Hoà chung với không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Phần mềm Trí Tuệ iSoftco đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em vào sự phát triển chung của Công ty.
 • iSoftco Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

  Hôm nay ngày 13/10/2016, trong không khí vui mừng chào đón ngày doanh nhân Việt Nam, tại văn phòng Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã diễn ra chương trình giao lưu gặp mặt giữa CEO iSoftco và toàn thể cán bộ nhân viên iSoftco.
 • “Chẩn bệnh” BOT Quốc lộ 1 đoạn Phan Thiết - Đồng Nai

  Không ít sai sót tại Dự án Đầu tư công trình cải tạo nền, mặt đường Quốc lộ 1 đoạn Phan Thiết - Đồng Nai theo hình thức xây dựng - khai thác - chuyển giao (BOT) vừa được Kiểm toán Nhà nước phát hiện.
 • Tuyển Kỹ Sư Phát Triển Phần Mềm


  Công ty ISOFTCO đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Kỹ sư phát triển phần mềm” yêu cầu cụ thể như sau:
  Vị trí: “Kỹ sư phát triển phầm mềm”
  Số lượng : 07
  Làm việc tại: Hà Nội
  Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2017
 • Tuyển Nhân Viên Triển Khai


  Công ty ISOFTCO đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Nhân viên Triển khai phần mềm” cho văn phòng iSoftco Hà Nội và văn phòng Đại diện iSoftco Hồ Chí Minh, yêu cầu cụ thể như sau:
  Vị trí: “Nhân viên Triển khai”
  Số lượng : 12
  Làm việc tại:
  Hà Nội: 07 nhân viên
  Hồ Chí Minh: 05 nhân viên
  Hạn nộp hồ sơ: 31/3/2017
 • Tuyển Dụng Nhân Sự Marketing Online


  Công ty ISOFTCO đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí “Nhân viên Marketing Online” cho văn phòng iSoftco Hà Nội và văn phòng Đại diện iSoftco Hồ Chí Minh, yêu cầu cụ thể như sau:
  Vị trí: “Nhân viên Marketing Online”
  Số lượng : 05
  Địa điểm làm việc: Tp Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh
  Thời gian thử việc: 01 tháng
  Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2016
 • Gắn trách nhiệm nhà thầu với chất lượng công trình

  Bộ Giao thông Vận tải định hướng siết chặt trách nhiệm của các đơn vị bằng việc ban hành các chế tài như nâng cao thời hạn bảo hành công trình; công khai năng lực của các chủ đầu tư, tư vấn, nhà thầu…
 • Thắp lửa cùng Euro 2016 - Ban Giám Đốc iSoftco trao giải thưởng cho CĐV Bồ Đào Nha

  Hòa chung với không khí bóng đá sôi động của mùa giải Euro 2016. Công ty Phần mềm Trí Tuệ đã tiếp thêm lửa cho tinh thần yêu bóng đá của anh chị em iSoftco những người CĐV nhiệt tình trong suốt mùa giải.
 • Chúc mừng giải pháp iBom đạt Danh Hiệu Sao Khuê 2016

  Tiếp nối thành công với giải thưởng Sao Khuê qua các năm 2012-2013. Đến với Sao Khuê 2016, Công ty Phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã đưa iBom®2016 – Giải pháp phần mềm Điều hành doanh nghiệp và Quản lý thi công công trình ra tranh cử ở nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu. Không nằm ngoài sự mong đợi, iBom®2016 tiếp tục được vinh danh với Danh hiệu Sao Khuê 2016.