05-11-2018 / Tin hoạt động

iSoftco tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15

Vào ngày 03/11/2005, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ chính thức được thành lập, đánh dấu bước ngoặt lớn đối với thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. 15 năm 1 chặng đường không phải là ngắn đối với một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, những cảm xúc nhưng những chúng ta vẫn ngồi lại bên nhau, để hôm nay cùng nhau chúc mừng ngày trọng đại này.

isoftco

Gắn liền với sự thành công trong việc thiết kế sản phẩm công nghệ điều hành doanh nghiệp thông minh chính là sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt 15 năm qua với sự hợp tác của nhiều đơn vị, tập đoàn trong nước. Sự tin tưởng của quý khách hàng đã tạo nên những mảnh ghép quan trọng giúp iSoftco vững bước trên con đường phát triển và hội nhập như hiện nay.

ibom

Và để kỉ niệm dấu mốc iSoftco tròn 15 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 03 tháng 11 vừa qua với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ nhân viên trong không khí ấm cúng của thời tiết Hà Nội khi vào đông.

Một số hình ảnh của sự kiện:

is3

is2

ibom2

ibom3

is1

Với 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm, phần mềm điều hành doanh nghiệp iBom đã tạo được hiệu ứng tích cực từ rất nhiều đơn vị, chủ doanh nghiệp và nhiều năm liền đạt được vô số những giải thưởng CNTT, công nghệ uy tín.

Hy vọng 20 năm thậm chí là nhiều năm sau nữa iSoftco sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt khác trong buổi Lễ mừng sinh nhật của công ty.
Một lần nữa, chúc cho toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng iSoftco chinh phục những đỉnh cao mới! Chúc cho quý khách hàng của iSoftco một năm đầy nhiều niềm vui và thắng lợi mới!

Theo tin iSoftco