10-05-2013 / Tin hoạt động

iBom® được lọt vào vòng chung tuyển Sao Khuê 2012

Vào lúc 14h00 chiều ngày 11/04/2012, Hội đồng thẩm định của Vinasa đã tiến hành thẩm định thực tế phần mềm iBom tại Văn phòng công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ

Vào lúc 14h00 chiều ngày 11/04/2012,  Hội đồng thẩm định của Vinasa đã tiến hành thẩm định thực tế phần mềm iBom® tại Văn phòng công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ.
Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng quan trọng nhất của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam được tổ chức hàng năm và bắt đầu từ năm 2003. Với 5 nhóm tiêu chí đánh giá, bình chọn là: tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng; công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo và đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm pháp lý.
Sau khi lọt qua vòng sơ tuyển diễn ra tại văn phòng Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chiều 30/3 thì chiều ngày 11/04/2012, Hội đồng thẩm định của giải Sao Khuê đã đến ông ty Phần mềm Trí tuệ ( iSoftco® ) và tiến hành thẩm định thực tế sản phẩm iBom® theo 5 nhóm tiêu chí trên.
iBom® là phần mềm Quản lý và Điều hành Doanh nghiệp trực tuyến thuộc Nhóm sản phẩm và giải pháp Quản lý cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều tính năng vượt trội và điểm khác biệt hơn so với các sản phẩm phần mềm cùng loại trên thị trường.

 ibom sao khue 2012

Hình ảnh đoàn thẩm định Vinasa đến thẩm định thực tế tại iSoftco®

Mọi thông tin đã được phía công ty iSoftco® trả lời rất thẳng thắn và có vẻ đã khiến cho đoàn thẩm định hài lòng.
Nhìn chung, các câu hỏi của đoàn thẩm định Vinasa đều được trả lời hợp lý nhưng kết quả như thế nào? Còn phụ thuộc vào đánh giá của đoàn thẩm định với các sản phẩm khác cùng tham gia tranh giải trong dịp này.
Theo dự kiến, đến ngày 22/04/2012 sẽ chính thức công bố và trao giải Sao Khuê dành cho sản phẩm, đơn vị CNTT xuất sắc nhất trong năm.
Chúng ta cùng chờ đợi kết quả từ Ban Thẩm định Sao Khuê 2012 với sản phẩm iBom® - của công ty Phần mềm Trí tuệ.

 (Theo tin iSoftco®)