10-05-2013 / Tin hoạt động

iBom® Cloud - Giải pháp Quản lý và Điều hành TỐI ƯU, HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM cho Doanh nghiệp

Việc ứng dụng CNTT vào trong công tác điều hành và quản lý doanh nghiệp (DN) để tối ưu hóa các nguồn lực hiện có thông qua đó tăng năng suất,

Việc ứng dụng CNTT vào trong công tác điều hành và quản lý doanh nghiệp (DN) để tối ưu hóa các nguồn lực hiện có thông qua đó tăng năng suất, cắt giảm chi phí không còn xa lạ gì với các DN hiện nay nhưng chi phí để triển khai những hệ thống này không phải là con số nhỏ với nhiều DN Việt Nam (đa phần là các DN vừa và nhỏ) đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.


Logo iBom Cloud

Nắm bắt được khó khăn đó của các DN, Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp iBom® Cloud – giải pháp cho thuê phần mềm điều hành trực tuyến. iBom® Cloud của iSoftco mang đến cho DN một mức đầu tư với chi phí cực kỳ hợp lý (không cần đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT, không cần phần cứng, không cần máy chủ; chỉ cần truy cập vào phần mềm thông qua trình duyệt Internet đã có sẵn trên máy tính cá nhân và sử dụng mọi lúc, mọi nơi) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng của sản phẩm, trả phí linh hoạt theo tháng hoặc theo năm, thời gian triển khai nhanh/linh hoạt, chế độ hậu mãi tốt nhất.

Với iBom® Cloud, DN/tổ chức thuê sẽ có những lợi ích như sau:

  1. DN không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, tiết kiệm chi phí khi khi ứng dụng phần mềm;
  2. Trả phí thuê rất thấp và linh hoạt theo tháng hoặc năm tùy thuộc vào loại hình trả phí mà doanh nghiệp lựa chọn;
  3. Tính năng của phần mềm vẫn được sử dụng đầy đủ;
  4. Thời gian triển khai được rút ngắn đi rất nhiều vì độ phức tạp đã giảm;
  5. Dữ liệu đã khai thác bởi cơ chế bảo mật hiệu quả của iBom® và được bàn giao khi kết thúc thời gian thuê
  6. DN có thể kiểm tra được hiệu quả trực tiếp mà phần mềm mang lại trước khi quyết định đầu tư dài hạn do đó DN sẽ giảm được rất nhiều rủi ro về tài chính khi phần mềm không đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp.

    Giải pháp thuê phần mềm Quản lý và Điều hành trực tuyến – iBom® Cloud là một cách làm mới của iSoftco nhằm tạo cơ hội cho KH có dịp khám phá và trải nghiệm dùng thử với đầy đủ tính năng để kiểm tra mức độ phù hợp của giải pháp trước khi quyết định đầu tư chính thức. Đây là một hướng đi mới của iSoftco trong việc cùng chia sẻ khó khăn với các DN/tổ chức vượt qua khó khăn do khủng hoảng kinh tế.

(Theo tin iSoftco®)