17-01-2014 / Tin hoạt động

Đêm đoàn viên và những hứa hẹn với IBOM trong tương lai

“Đêm đoàn viên” do Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HBA) tổ chức tại tầng 3, KS Bảo Sơn - 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội vào lúc 18h ngày hôm qua 16/01/2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 150 lãnh đạo các doanh nghiệp khu vực Hà Nội.

Đêm đoàn viên” do Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HBA) tổ chức tại tầng 3, KS Bảo Sơn - 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội vào lúc 18h ngày hôm qua 16/01/2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 150 lãnh đạo các doanh nghiệp khu vực Hà Nội.

Tham dự sự kiện lần này, với tinh thần giao lưu, học hỏi, chia sẻ và khích lệ nhau cùng phát triển, ISOFTCO đã đưa thông tin Giải pháp điều hành doanh nghiệp trực tuyến - IBOM ra giới thiệu  và  đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của thành phần Ban lãnh đạo các doanh nghiệp cùng tham gia.

Trong không khí ấm cúng, thân thiện nhưng cũng không kém phần trang trọng, giải pháp IBOM đã được nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu, điều này sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội gắn kết hơn giữa ISOFTCO với các doanh nghiệp khác cũng như với các thành viên trong hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội trong năm 2014.

Mời các bạn theo dõi một số hình ảnh của sự kiện:

Đêm đoàn viên

Đêm đoàn viên 2

Lãnh đạo các doanh nghiệp giao lưu và chụp ảnh lưu niệm trước sảnh đón khách của sự kiện

đêm đoàn viên 3đêm đoàn viên 4đêm đoàn viên 5đêm đoàn viên 6đêm đoàn viên 7đêm đoàn viên 8đêm đoàn viên 9

Một số hình ảnh lãnh đạo các doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu IBOM

 

Tin IBOM