31-03-2014 / Tin hoạt động

Công ty Phần Mềm Trí Tuệ tham gia chương trình “Doanh nhân FridayE”

Vào lúc 18h thứ 6 ngày 28/03/2014, tại LoanLe Palace, 19 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM, đại diện lãnh đạo của Công ty Phần Mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã cùng với gần 200 lãnh đạo các DN trên địa bàn TPHCM tham gia buổi tọa đàm “Doanh nhân FridayE” với chủ đề “Những nguyên tắc vàng trong lãnh đạo” do Chi hội Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh (YBA–Sài Gòn) tổ chức.

Vào lúc 18h thứ 6 ngày 28/03/2014, tại LoanLe Palace, 19 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM, đại diện lãnh đạo của Công ty Phần Mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã cùng với  gần 200 lãnh đạo các DN trên địa bàn TPHCM tham gia buổi tọa đàm “Doanh nhân FridayE” với chủ đề “Những nguyên tắc vàng trong lãnh đạo” do Chi hội Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh (YBA–Sài Gòn) tổ chức.

Đây là chương trình hỗ trợ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xúc tiến cơ hội hợp tác của các DN là thành viên của YBA nói riêng và các DN trên địa bàn cả nước nói chung.

Tham gia chương trình lần này, cùng với một số đơn vị, iSoftco đã giới thiệu giải pháp phần mềm Quản lý và Điều hành DN trực tuyến iBom và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Doanh nhân tham dự sự kiện.

doanh nhan fridaye 1

Trong không khí ấm cúng, thân thiện với khúc dạo đầu là tiệc buffet nhẹ để giúp các Doanh nhân giao lưu, mở rộng mối quan hệ.

Doanh nhan fridaye 2

Đi vào nội dung chính của chương trình, bà Loan Lê, Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Loan Lê đã giới thiệu về “Những nguyên tắc vàng trong lãnh đạo”. Chủ đề này đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các Doanh nhân tham dự.


doanh nhan fridaye 3

doanh nhan fridaye 6

doanh nhan fridaye4

doanh nhan fridaye 5

Sau những phần tranh luận, trao đổi, chia sẻ sôi nổi, nhiệt tình về nguyên tắc lãnh đạo, các Doanh nhân đã kết thúc buổi tọa đàm thành công trong không khí vui nhộn, cởi mở, thân thiện bằng những ca khúc đầy nhiệt huyết.

Tin iBom