05-08-2013 / Tin công nghệ

Apple cung cấp nhiều ứng dụng miễn phí qua các ứng dụng chạy iOS

Từ thứ 6 (2/8), Apple sẽ cho ra nhiều ứng dụng miễn phí hơn, download bằng iTunes hoặc iBook hàng tuần qua các ứng ụng trên hệ điều hành iOS. Trước nay các ứng dụng vốn được dùng để mua các sản phẩm từ kho ứng dụng Apple, đăng kí appointment ở quầy Genious Bar . Hiện nay, khi bạn khởi chạy ứng dụng download miễn phí, các ứng dụng sẽ được liệt kê.

Vừa qua Apple quyết định tung ra chính sách mới: download miễn phí.

Từ thứ 6 (2/8),  Apple sẽ cho ra nhiều ứng dụng miễn phí hơn, download bằng iTunes hoặc iBook hàng tuần qua các ứng ụng trên hệ điều hành iOS.  
Trước nay các ứng dụng vốn được dùng để mua các sản phẩm từ kho ứng dụng Apple, đăng kí appointment ở quầy  Genious Bar . Hiện nay, khi bạn khởi chạy ứng dụng download miễn phí, các ứng dụng sẽ được liệt kê.
 
Để download, đầu tiên bạn chọn địa điểm bằng cách ấn vào nút Store ở cuối màn hình. Sau đó chọn ứng dụng bạn muốn và tải về.
Bấm vào nút tải về để khởi động iTunes và lấy lại mã . Ứng dụng miễn phí của tuần này là Color Zen, thông thường có giá 0.99$. Trò chơi này giúp người chơi thư giãn, trộn các màu cho sẵn để tạo ra màu giống viền màu hình. Trò này khá dễ chơi và cũng rất dễ gây nghiện!
 

Theo Trang Công Nghệ