Quản lý và điều hành doanh nghiệp hiệu quả với iBom.O

Trong bài trước, bạn đã thấy rõ tầm quan trọng của việc hoạch định cũng như tổ chức, kiểm soát, lãnh đạo hay nói cách khác đó chính là tầm quan trọng của hoạt động quản trị trong doanh nghiệp. Nó là vấn đề mang tính chất sống còn, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn chi tiết một công cụ phần mềm hỗ trợ đắc lực trong công tác quản trị của doanh nghiệp bạn. Một người bạn đồng hành không thể thiếu cho các nhà lãnh đạo thời đại công nghệ số để có thể tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nâng cao năng suất làm việc cũng như năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực trên thị trường.

Phần mềm Quản lý điều hành công việc trực tuyến iBom.O giúp bạn có thể giao việc và kiếm soát tiến độ thực hiện công việc cũng như xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị có khả năng truy cập internet như Smartphone hay Tablet, Laptop,...Tất cả những tiện ích cảnh báo quan Email, SMS,...khi có công việc cần xử lý sẽ đóng vai trò là một cô thư kí tuyệt vời giúp bạn luôn đảm bảo giải quyết công việc kịp thời.

iBom.O hỗ trợ người quản trị lập kế hoạch và giao việc xuống cho phòng ban tiếp nhận hoặc trực tiếp nhân viên xử lý công việc đó, tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu của công việc để tạo sự linh hoạt cho người quản trị. Đồng thời với đó, iBom.O sẽ hỗ trợ người lãnh đạo theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện, xử lý công việc thông qua hệ thống báo cáo tình hình thực hiện công việc của nhân viên cho đến khi công việc kết thúc. Mọi thông tin được lưu lại để thuận tiện cho việc đánh giá cũng như kiểm tra khi có sự cố phát sinh sau này.

Lập kế hoạch với iBom.O

lập kế hoạch với ibom.o

Giao việc với iBom.O

giao việc với iBom.O

 

Nhập công việc mới trên iBom.O

nhập phiếu giao việc với iBom.O

 

Đính kèm tài liệu trên iBom.O

đính kèm tài liệu với ibom.o

Trao đổi ý kiến trên iBom.O

trao đổi ý kiến với iBom.O

Theo dõi quá trình xử lý công việc trên iBom.O

xử lý công việc với ibom.O

Theo dõi báo cáo của toàn bộ nhân viên trong công ty

theo dõi báo cáo với iBom.O

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản của iBom, với iBom.O công việc của người quản trị sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải xử lý 1 đống báo cáo chất chồng và rồi lại không biết tìm kiếm ở đâu. Bạn cũng không phải lúc nào cũng có mặt ở công ty để giải quyết và điều phối công việc. Tất cả đã nằm gọn trong bàn tay bạn với phần mềm quản lý công việc iBom.O.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: contact@ibom.com.vn

Tin iBom

Nhận xét