Phần mềm quản lý kho vật tư giúp tăng vốn lưu động cho doanh nghiệp

Quản lý kho hàng, kho vật tư hiệu quả bằng giải pháp phần mềm quản lý kho vật tư không những tạo sự lưu thông trong hoạt động sản xuất mà còn tăng hiệu quả vốn lưu động cho doanh nghiệp. 

Vốn lưu động trong các doanh nghiệp
Vốn lưu động trong các doanh nghiệp
 

Vậy vốn lưu động là gì?
Vốn lưu động là thức đo tài chính của một doanh nghiệp, là dòng tiền duy trì hoạt động kinh doanh và dự án đầu tư của doanh nghiệp. Vốn lưu động thường là vốn tự có hay doanh thu có được của doanh nghiệp/công ty để chi cho mục đích nhập hàng, nguyên vật liệu phục vụ cho dự án đầu tư dài hạn hay ngắn hạn.
Vốn lưu động bao gồm các sản phẩm và nguyên vật liệu trong kho, quản lý hàng hóa, kho vật tư hiệu quả sẽ mang đến những lợi ích to lớn:
1. iBom.S giúp dự trù vốn lưu động tốt và dùng vốn đúng chỗ, đúng thời điểm 
Dựa vào các dữ liệu nhập kho, xuất kho trên phần mềm quản lý sẽ xác định được hàng hóa, nguyên liệu vật tư nào được sử dụng nhiều nhất - ít nhất để định hóa việc nhập - xuất hàng hóa kịp thời và thông qua đó điều chỉnh dòng vốn lưu động.
- Nghiệp vụ quản lý kho đưa ra những hàng hóa bị tồn động nhiều để đưa ra giải pháp thanh lý, lưu chuyển hàng kịp thời. Dẫn đến kết quả là doanh số bán hàng tăng lên, và không rơi vào trường hợp bị mất doanh thu do thiếu hàng tồn kho.
- Quản lý kho thông minh bằng phần mềm quản lý sẽ xác định được thời điểm xuất nhập hàng. Nhập kho không sáng suất dẫn đến tồn kho lớn và gây lãng phí một lượng lớn vốn lưu động

Quản lý kho hiệu quả giúp tăng vốn lưu động
Quản lý kho hiệu quả giúp tăng vốn lưu động

2. iBom.S giúp rút ngắn thời gian quay vòng vốn lưu động
Người quản lý có thể rút ngắn thời gian và lượng vốn lưu động từ 1 quý xuống 1 tháng hoặc 2 tháng. 
- Giúp quản lý hàng hóa toàn diện, tình hình hàng tồn kho để nhanh chóng đưa ra phương hướng tốt nhất để giảm bớt áp lực cho nguồn vốn lưu động.

Phần mềm quản lý kho hiệu quả iBom.S
Phần mềm quản lý kho hiệu quả iBom.S
 ​​

Phần mềm quản lý kho vật tư iBom.S chính là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn, là phương án quản lý kho hiệu quả, thông minh giúp tăng hiệu quả vốn lưu động cho các doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm với sứ mệnh quản lý toàn bộ công tác kho từ nhập, xuất, kiểm kê, điều chỉnh vật tư cho đến lập báo cáo và đề xuất phương hướng quản lý kho kịp thời nhất. 
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để sở hữu phần mềm quản lý kho vật tư chất lượng và chuyên nghiệp. 

Nhận xét