Giải pháp nào giúp quản lý nhân sự hiệu quả và chuyên nghiệp

Quản lý nhân sự hiệu quả hiện đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp trong nước bởi họ nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy giải pháp phần mềm quản lý nhân sự mang đến hiệu quả như thế nào trong công tác quản lý nhân sự cho doanh nghiệp?

Giải pháp quản lý nhân sự thông minh
​Giải pháp quản lý nhân sự thông minh

Với phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR là giải pháp công nghệ thông minh về quản trị nhân sự đã được nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tin tưởng sử dụng và đã nhận được những hiệu quả bất ngờ:
- Phần mềm quản lý toàn bộ nhân sự trên hệ thống trực tuyến, việc theo dõi, kiểm soát hay điều chỉnh nhân sự sẽ được thực hiện dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Người lãnh đạo, quản lý sẽ nắm được tất cả mọi thông tin ngay trên phần mềm.
- iBom.HR quản lý hồ sơ nhân sự lưu trữ và quản lý mọi thông tin về người lao động từ khi đăng tuyển cho tới lúc nghỉ việc, bao gồm cả quá trình công tác và hoạt động theo các quy trình nhân sự hiện đại và đúng luật lao động. 
- Việc truy xuất dữ liệu hay kết xuất báo cáo được thực hiện đơn giản và đa dạng. Qua đó, nhà quản trị nhân sự sẽ có được cái nhìn tổng quan về thông tin nhân viên cùng năng lực để từ đó phân giao công việc đúng với mức lương phù hợp nhất.
- Theo dõi nhân sự cho phép theo dõi quá trình luân chuyển các phòng ban, theo dõi thay đổi mức lương, kiểm tra sức khỏe, các khoản phụ cấp, khen thưởng hay kỷ luật nhân viên…để đưa ra chiến lược phát triển phù hợp
- Quy trình tính lương sẽ theo công tính tính sẵn, kết hợp với phân hệ điều hành việc tính lương sẽ dựa vào báo cáo kết quả công việc và cho ra bảng lương chính xác nhất.
- Giải pháp iBom.HR giúp nâng cao năng suất và đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với những tiện ích mà phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR mang lại đã đủ thuyết phục bạn ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ phần mềm của chúng tôi chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội dùng thử phần mềm miễn phí để có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Nhận xét