Giải pháp quản lý tổng thể

 Cùng với việc cạnh tranh ngày một khốc liệt trên kinh tế thị trường, sức ép đổi mới cũng như những quyết định chính xác luôn đòi hỏi ở các nhà quản lý doanh nghiệp một bản lĩnh và năng lực thực sự. Làm thế nào để quản trị doanh nghiệp có hiệu quả luôn là một sức ép lớn đối với họ.

Một số khó khăn nội tại của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải như: công nghệ lạc hậu, lao động chuyên môn thấp, chi phí lớn, thiếu khung pháp lý bảo vệ DN.
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ tới hầu khắp lĩnh vực cuộc sống. Trong lĩnh vực kinh doanh, làn sóng công nghệ này giúp nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo, tiết kiệm chi phí sản xuất. Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội thì cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra nhiều thách thức đối với quản trị doanh nghiệp.
Trước sức ép cạnh tranh của thị trường, số lượng doanh nghiệp hoạt động yếu kém lại không ngừng tăng lên, đó chính là lợi thế cho các giải pháp công nghệ phần mềm lên ngôi. Triển khai chương trình quản lý chất lượng bằng phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE hiện đang là lựa chọn từ rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp ở nước ta ngày càng phát triển lớn mạnh với quy mô tầm cỡ, đa chi nhánh, chính vì thế việc xây dựng giải pháp quản lý doanh nghiệp là câu chuyện chưa bao giờ dễ đối với người quản trị.
Trong xu hướng thế giới phẳng cùng thời đại kỷ nguyên số, các doanh nghiệp đã bắt đầu áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp để luôn bám sát được tình hình hoạt động thông qua các công cụ quản lý, phân tích thông minh.
Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ được hiện đang là ý tưởng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo bước đột phá trong công tác quản lý và kinh doanh.
Theo thống kê, hiện nay có tới 97% doanh nghiệp vừa và nhỏ trên tổng số các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc triển khai một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ vào công tác quản lý luôn vướng phải trở ngại chi phí cũng như khả năng tương thích.
Phần mềm quản lý trực tuyến tạo ra một hệ thống quản lý toàn diện, nhà lãnh đạo có thể nắm bắt được mọi tình hình hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp
Phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE xây dựng mô hình quản lý tổng thể tập trung, xây dựng cơ chế tuân thủ các quy định của pháp luật đang hiện hành đồng thời xây dựng những quy định riêng theo đặc trưng của từng doanh nghiệp
Các giải pháp điều hành doanh nghiệp bằng công nghệ phần mềm quản trị doanh nghiệp hiện đang được những giám đốc trẻ, CEO nhạy bén triển khai trong điều kiện nền kinh tế đầy cạnh tranh và thay đổi từng ngày.
Với sứ mệnh mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, iSoftco đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của thị trường để cho ra đời giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng trong nhiều lĩnh khác nhau.
Phát triển mở rộng, đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp, mở rộng hoạt động sản xuất đó là những chiến tích mà giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp các đơn vị doanh nghiệp tăng trưởng khi ứng dụng.
Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE với mô hình quản trị doanh nghiệp thu nhỏ giúp kiểm soát mọi hoạt động và tối ưu hóa nguồn lực sẵn có.   Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của phần mềm q...
Phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE - giải pháp điều hành doanh nghiệp tổng thể nếu được được triển khai phù hợp, điều chỉnh khoa học sẽ mang lại những lợi ích không hề nhỏ.
Phát triển dựa trên sứ mệnh mang tinh hoa quản trị quốc tế đến công đồng doanh nghiệp Việt, phần mềm quản trị doanh nghiệp iBom.ONE hiện đang là giải pháp quản lý được nhiều chủ doanh nghiệp, đơn vị đặt vấn đề quan tâm.
Đáp ứng được các tiêu chí điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ nền kinh tế suy thoái, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) nhanh chóng thúc đẩy cải cách liên tục cho ra sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh, chất lượng với khả năng quản chế suy thoái và tụt lùi trong kinh doanh
Để triển khai thành công phần mềm quản lý doanh nghiệp iBom.ONE đòi hỏi chúng ta có một kế hoạch đúng đắn, đối tác giàu uy tín và lãnh đạo giỏi chuyên môn.