23-06-2017 / Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

Tại sao phần mềm quản lý bảo trì thiết bị lại mang tính chiến lược

Ở một góc nhìn khác của một nhà quản lý giỏi thì công tác quản lý bảo trì máy móc thiết bị đóng một vai trò quan trọng mang tính chiến lược cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp/công ty.

Những vấn đề cơ bản cần thiết khi tiến hành quản lý bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị sản xuất của một doanh nghiệp đó chính là: 
- Xây dựng mục tiêu, chiến lược nhằm duy trì tình trạng hoạt động tốt của máy móc thiết bị với chi phí thấp nhất
- Lựa chọn hình thức bảo dưỡng bảo trì phù hợp cho từng loại thiết bị, bảo dưỡng đúng thời gian quy định để nâng cao khả năng hoạt động của máy móc.

Là một trong những vấn đề cơ bản nhưng khi tiến hành thực hiện thì lại gặp rất nhiều khó khăn bởi sự khác nhau giữa kế hoạch và thực thi. Chính vì thế, doanh nghiệp cần điều hướng sang giải pháp mang tính chiến lược để đơn giản hóa công tác quản lý bảo trì thiết bị, sử dụng hiệu quả và đem lại lợi ích thiết thực nhất.

quan ly thiet bi
Phương pháp quản lý máy móc, bảo trì thiết bị hiệu quả

Vậy phần mềm quản lý bảo trì thiết bị iBom.AM có được xem là giải pháp mang tính chiến lược?
Dưới góc nhìn của quá trình hiện đại hóa và văn minh công nghệ, giải pháp phần mềm iBom.AM ngày càng được quan tâm bởi khả năng đáp ứng yêu cầu quản lý, bảo trì bảo dưỡng thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế với ba tiêu chí:
- Thứ nhất, giải pháp phần mềm quản lý máy móc giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị máy móc 
- Thứ hai, duy trì hoạt động bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng đúng thời gian, quy định 
Thứ ba, iBom.AM định mức tiêu hao nhiên liệu, kiểm soát chất lượng và độ an toàn của thiết bị khi đưa vào sử dụng.

Phần mềm quản lý máy móc, bảo trì thiết bị iBom.AM
Phần mềm quản lý máy móc, bảo trì thiết bị iBom.AM

=> Hoạt động dựa trên ba tiêu chí trên, lợi ích mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị mang là rất lớn, mang một tầm nhìn chiến lược vô cùng quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp/công ty. 
=> Sử dụng phần mềm vào công tác quản lý máy móc, thiết bị giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu sản xuất nhanh, tăng năng suất và doanh thu, giảm tối đa thời gian ngưng sử dụng máy móc và tăng gần như 10% tuổi thọ cho máy móc thiết bị. Bên cạnh đó giảm bớt số lượng máy móc bị hư hỏng nặng từ đó giảm chi phí bảo trì xuống mức thấp nhất. Hoạt động sản xuất, kinh doanh được đẩy mạnh nâng cao năng lực và tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có những trải nghiệm mới lạ
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.