Phần mềm quản lý tài sản, máy móc thiết bị iBom.AM

Công tác quản lý tài sản, máy móc thiết bị là công tác không thể thiếu trong các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, thi công xây dựng công trình nơi mà lượng máy móc thiết bị là con số không hề nhỏ. Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM được phát triển nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ tài sản, máy móc thiết bị chặt chẽ, có kế hoạch sử dụng tài sản một cách hiệu quả, bảo trì bảo dưỡng hợp lý nhằm tránh tình trạng hỏng hóc,…giúp tăng năng suất, hiệu quả của doanh nghiệp.

Quy trình quản lý tài sản bảo trì máy móc thiết bị trên iBom

Mô hình quy trình quản lý tài sản tổng quan trên phần mềm quản lý tài sản iBom.AM

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý máy móc thiết bị iBom.AM
Quản lý toàn bộ máy móc thiết bị của công ty một cách tập trung, mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM là giải pháp hữu hiệu cho những doanh nghiệp sở hữu nhiều loại tài sản thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau. Phần mềm hỗ trợ nhà quản lý quản lý một cách tập trung nhằm đưa ra các kế hoạch điều động, mua sắm, phân bổ và bảo trì bảo dưỡng hiệu quả.
Không những vậy, do phần mềm được thiết kế trên nền web, người dùng có thể truy cập sử dụng ở bất kì đâu, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet.

Quản lý sử dụng tài sản

Giao diện quản lý sử dụng tài sản trên phần mềm quản lý máy móc thiết bị iBom.AM

Cập nhật thông tin chi tiết, hồ sơ của tài sản máy móc thiết bị
Phần mềm quản lý máy móc thiết bị iBom.AM hỗ trợ việc lập hồ sơ tài sản và cập nhật tất cả các thông tin chi tiết, thuộc tính của tài sản, số lượng,… và tình hình sử dụng của từng loại tài sản đó. 

Quản lý thông tin tài sản, máy móc thiết bị

Quản lý thông tin tài sản trên phần mềm quản lý tài sản iBom.AM

Theo dõi và quản lý lịch sử dụng tài sản, máy móc thiết bị
Nhằm giúp việc theo dõi và nắm tình hình sử dụng, phân bố tài sản được thuận tiện hơn, phần mềm có chức năng tự động cập nhật tất cả thông tin trên hệ thống thành một bảng lịch sử dụng tài sản. Người dùng có thể nắm được tài sản thiết bị đang được sử dụng ở đâu, vào thời gian nào,...từ đó đưa ra kế hoạch điều động, phân bổ, sử dụng tài sản/thiết bị một cách hợp lý. Việc này giúp hạn chế tình trạng người chờ máy, máy chờ người, lãng phí thiết bị, hay lịch sử dụng máy móc thiết bị chồng chéo.

Theo dõi lịch sử dụng tài sản máy móc thiết bị

Theo dõi lịch sử dụng tài sản, máy móc thiết bị trên iBom.AM

Sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị hiệu quả
Đối với những DN có quy mô nhỏ, lượng tài sản thiết bị không nhiều thì người quản lý hoàn toàn có thể sử dụng excel hay các phần mềm đơn giản để phục vụ cho công tác theo dõi tình hình, kiểm tra, lên lịch bảo trì,... Nhưng điều này là không thể khi số lượng tài sản, máy móc thiết bị khổng lồ. Bảo dưỡng sớm sẽ gây ra lãng phí thời gian và tiền bạc, bảo dưỡng muộn lại gây ra hỏng hóc, gián đoạn hoạt động sản xuất, ảnh hưởng năng suất, hiệu quả và tiến độ công việc. 
Phần mềm bảo trì thiết bị iBom.AM hỗ trợ chức năng lập lịch bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị định kì dựa trên thời gian sử dụng và khối lượng công việc. Hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin để tổng hợp, phân tích và đưa ra nhắc nhở, cảnh báo về thời điểm bảo dưỡng và thời hạn bảo hiểm,… Điều này giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo được chất lượng máy móc thiết bị.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị iBom.AM

                                                       ​​​​​Quản lý lịch bảo trì thiết bị tài sản trên iBom.AM

Liên kết với các phân hệ khác của phần mềm nhằm nâng cao năng suất quản lý
Quản lý tài sản, máy móc thiết bị là một trong những phân hệ của giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể. Do đó, phân hệ chức năng này sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi ích hơn khi liên kết với các phân hệ khác.  Đặc biệt, iBom.AM liên kết với phân hệ phần mềm quản lý thi công công trình (iBom.PM) giúp cho thiết bị quản lý trong phân hệ tài sản hoàn toàn liên thông với thiết bị sử dụng trong dự toán công trình và kế hoạch sử dụng thiết bị trong công trình. Bên cạnh đó, khối lượng công việc theo nhật trình sử dụng tài sản/thiết bị cũng được tự động tổng hợp, theo dõi trong báo cáo thi công công trình,… Sự liên thông, liên kết của iBom.AM với các phân hệ khác của iBom để giúp DN hoạch định, sử dụng nguồn lực hiện có một cách tối ưu thông qua đó nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết: 

TRẢI NGHIỆM ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM BẰNG CÁCH ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng phản hồi qua email: contact@isoftco.com.

Nhận xét