18-08-2017 / Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

Phần mềm quản lý tài sản cố định cho doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

Quản lý tài sản cố định của doanh nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó. Với iBom.AM doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm sẽ nhận được những lợi ích to lớn mà khi sử dụng bạn sẽ hài lòng

Tài sản cố định là thường là những tài sản chuyên dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của bất cứ doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ nào. Tài sản là nguồn tài chính, lợi nhuận của doanh nghiệp nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải bảo vệ và quản lý tốt nguồn tài sản của mình. Chính vì vậy việc ứng dụng phần mềm quản lý tài sản sẽ là điều cần thiết giúp cho công tác quản lý tài sản trở nên dễ dàng và đúng quy chuẩn.

Giải pháp quản lý tài sản cho doanh nghiệp
Giải pháp quản lý tài sản cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM là gì? Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm này là gì? Phần chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.
Phần mềm quản lý tài sản là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý đồng bộ các tài sản cố định, quản lý lý lịch tài sản, tổ chức sử dụng tài sản, kiểm soát hoạt động của tài sản thông qua nhật trình. Phần mềm giúp cảnh báo sử dụng nhiên liệu vượt quá định mức, nhắc nhở sửa chữa bảo dưỡng tài sản theo đúng quy định. Từ đó giúp các đơn vị sử dụng ngân sách quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm theo quy định của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tài sản thông minh iBom.AM
Phần mềm quản lý tài sản thông minh iBom.AM

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý tài sản iBom.AM là gì?
Thứ nhất, giải pháp phần mềm quản lý máy móc giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị máy móc 
Thứ hai, duy trì hoạt động bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng đúng thời gian, quy định 
Thứ ba, iBom.AM định mức tiêu hao nhiên liệu, kiểm soát chất lượng và độ an toàn của thiết bị khi đưa vào sử dụng.
Thứ tư, phần mềm quản lý tài sản giúp xây dựng mục tiêu, chiến lược nhằm duy trì tình trạng hoạt động tốt của máy móc thiết bị với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và với đội ngũ chuyên nghiệp, Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) với phương châm mang đến sản phẩm phù hợp và thông minh nhất hỗ trợ cho công tác quản lý tài sản hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Nhanh tay tương tác cùng chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có những trải nghiệm tuyệt vời. 
Hoặc đóng góp ý kiến qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.