Những điều bạn chưa biết về phần mềm quản lý tài sản iBom.AM

Rất nhiều doanh nghiệp khi chưa ứng dụng phần mềm quản lý tài sản thiết bị luôn trăn trở với những câu hỏi:
Làm thế nào để tiết kiệm các khoản chi phí quản lý tài sản trong doanh nghiệp?
Làm sao để có thể bao quát được tình hình tài sản của doanh nghiệp bằng một con số cụ thể?
Quản lý lịch sử hoạt động của tài sản thiết bị bằng cách nào nhanh nhất và chính xác nhất?

Quản lý máy móc, thiết bị công trình xây dựng
Quản lý máy móc, thiết bị công trình xây dựng

Với những câu hỏi đặt ra ở trên hiện đang được xem là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết ở hầu hết các doanh nghiệp. Liệu rằng phần mềm quản lý tài sản iBom.AM có đáp ứng được những yêu cầu trên? Và bạn đã biết đến giải pháp phần mềm iBom.AM chưa?
Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM là giải pháp quản lý tài sản thông minh có khả năng bao quát hầu hết các hoạt động quản lý tài sản của doanh nghiệp. 
- iBom.AM triển khai mô hình quản lý tài sản theo hệ thống giúp quản lý thông tin chi tiết từng tài sản cố định hay tài sản trực thuộc nhiều chi nhánh khác nhau.
- Phần mềm giúp quản lý danh mục tài sản cho phép thêm mới, sửa xóa hay tìm kiếm thiết bi, tài sản trên cùng một hệ thống
- Quản lý thông tin chi tiết lịch sử hoạt động của từng thiết bị tài sản, quản lý người dùng cũng như những đặc quyền sử dụng và truy cập vào tài sản có trên hệ thống
- Tra cứu tài sản và báo cáo chi tiết từ danh sách tổng thể tài sản hay một tài sản cụ thể ngay trên phần mềm trực tuyến.

Phần mềm quản lý tài sản, thiết bị iBom.AM
Phần mềm quản lý tài sản, thiết bị iBom.AM

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cái nhìn thực tế và hiểu chi tiết hơn về cách thức sử dụng phần mềm quản lý của chúng tôi.
Hay gửi ý kiến đóng góp về email: Contact@isoftco.com

Nhận xét