Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý tài sản trực tuyến iBom.AM

Quản lý tài sản công trình
Quản lý thông tin tài sản xây dựng theo cách truyền thống

Quản lý và theo dõi thông tin của tài sản/thiết bị thường sẽ tốn nhiều thời gian và nhân lực. Vậy đâu là giải pháp cho Bạn để có thể vừa tiết kiệm được thời gian quản lý tài sản mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc đạt độ chính xác cao. Xin được giới thiệu tới bạn về phần mềm Quản lý Tài sản trực tuyến (iBom).AM. Phần mềm Quản lý Tài sản (iBom.AM) sẽ quản lý lý lịch tài sản đẩy đủ từ khi hình thành cho đến hết vòng đời. iBom.AM được thiết kế để quản lý toàn bộ quá trình tổ chức sử dụng tài sản: điều động, bàn giao, báo sự cố, kiểm tra, sửa chữa, nghiệm thu, bảo hiểm, kiểm định… và hỗ trợ cảnh báo đến kỳ sửa chữa bảo dưỡng, kiểm soát nhiên liệu tiêu hao thông qua một hệ thống định mức nhiên liệu được cấu hình.
Lợi ích mà phần mềm Quản lý Tài sản (iBom.AM) sẽ mang lại, gồm:
1.    Quản lý thông tin về tài sản mọi lúc, mọi nơi không bị giới hạn về không gian
iBom.AM được thiết kế để hoạt động trên môi trường internet, nên tại bất kỳ thời điểm nào hay không gian nào người sử dụng phần mềm đều có thể truy cập để xử lý công việc, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là có thể làm việc mà không phải ngần ngại dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.
2.    Hồ sơ thiết bị được cập nhật tự động, chi tiết
Mỗi thiết bị đều tự động được lập hồ sơ theo dõi chi tiết, trong đó tất cả quá trình sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng... của thiết bị được tự động đưa vào hồ sơ thiết bị để theo dõi;
iBom.AM hỗ trợ theo dõi yêu cầu, điều động, bàn giao, kiểm tra, sửa chữa bảo dưỡng, nghiệm thu, bảo hiểm, kiểm định, báo giảm tài sản.
3.    Kiểm soát và điều động lịch sử dụng tài sản

Lịch sử dụng tài sản trên iBom.AM
Giao diện Lịch sử dụng tài sản trên phần mềm iBom.AM

iBom.AM:
-    Ghi chép nhật trình sử dụng thiết bị và tự động tổng hợp ca máy, phân tích tiêu hao nhiên liệu theo định mức và đối chiếu với thực tế nhiên liệu đã cấp cho thiết bị.
-    Ghi chép và theo dõi nhật trình sử dụng thiết bị và tự động tổng hợp khối lượng công việc thực hiện, phân tích tiêu hao nhiên liệu theo định mức. Đối chiếu khối lượng công việc định mức và thực tế, đối chiếu nhiên liệu tiêu hao định mức và nhiên liệu tiêu hao thực tế
-    Phối hợp với lịch sửa chữa bảo dưỡng định kỳ để cảnh báo tự động cho người quản lý thiết bị khi đến lịch.
4.    Thời hạn bảo hiểm và thời hạn kiểm định thiết bị được cảnh báo tự động đến người quản lý thiết bị;
5.    Kiểm soát nhiên liệu
Mỗi thiết bị có một định mức tiêu hao nhiên liệu khác nhau và có thể khác nhau trong từng công trình;iBom.AM cho phép cấu hình định mức nhiên liệu của thiết bị chi tiết đến tính chất công việc, công trình. Định mức nhiên liệu cũng có thể cấu hình xác định theo giờ hoạt động hoặc khối lượng công việc;
Trên cơ sở nhật trình hoạt động, hệ thống tự động xác định được lượng nhiên liệu tiêu hao theo định mức và đối chiếu với nhiên liệu thực tế mà tài sản được cấp để kiểm soát việc cấp nhiên liệu.
6.    Quản lý sửa chữa thiết bị theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất
iBom.AM cung cấp một công cụ thiết lập lịch sửa chữa bảo dưỡng định kỳ nhằm xây dựng được một kế hoạch bảo dưỡng thiết bị và tạo cơ sở để phần mềm cảnh báo tự động để đảm bảo chất lượng của thiết bị, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng.
Hỗ trợ xác định và cảnh báo ,sữa chữa bảo dưỡng đồng thời theo nhiều dữ liệu:
-    Lịch thời gian;
-    Giờ hoạt động;
-    Khối lượng công việc thực hiện

Trên đây là một vài lợi ích chính mà phần mềm quản lý tài sản iBom.AM sẽ mang lại cho Bạn và Quý Công ty. Để có thể tham khảo chi tiết hơn về phần mềm iBom.AM, Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng gửi về contact@isoftco.com

Nhận xét