13-12-2017 / Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

Giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị máy móc cho doanh nghiệp

Mọi thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu được bảo trì thường xuyên, đúng thời gian và đúng quy định. Và chính phần mềm quản lý bảo trì thiết bị iBom.AM chính là công cụ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó

iBom.AM là phần mềm quản lý bảo trì thiết bị máy móc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những tính năng thông minh. Là công cụ quản lý mạnh mẽ phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp với các hoạt động sản xuất đa dạng, thực hiện công tác quản lý, bảo trì thiết bị khoa học và có hiệu quả cao.

Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc
​Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc

Bởi vậy, khi tìm hiểu về giải pháp iBom.AM chúng ta sẽ phải ngạc nhiên bởi những lợi ích to lớn mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị này mang lại:
- iBom.AM được thiết kế tinh tế với tính năng quản lý thông minh, thực hiện công tác bảo trì thiết bị đạt hiệu quả cao từ đó nâng cao năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
- Phần mềm cung cấp chính xác và kịp thời về toàn bộ tình trạng thiết bị, máy móc của doanh nghiệp, giảm hư hao, thất thoát hay sử dụng không có hiệu quả.
- Giải pháp iBom.AM với tính năng cảnh báo, nhắc nhở và lập kế hoạch sửa chữa định kỳ tự động, bảo trì bảo dưỡng thiết bị đúng quy định, giảm thời gian ngừng máy ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.
- Có kế hoạch bảo trì chính xác từ đó đảm bảo nhân lực cho bảo trì đạt hiệu quả cao, gia tăng năng suất cho máy móc
- Đảm bảo thiết bị vận hành trơn tru, hiệu quả, giảm thiểu tối đa tình trạng hỏng hóc đột ngột của máy móc

Một thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu được bảo trì thường xuyên, đúng thời gian và đúng quy định. Và chính phần mềm quản lý bảo trì thiết bị iBom.AM chính là công cụ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Còn chờ đợi gì nữa mà không ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.