Bước tiến mới trong phần mềm quản lý tài sản iBom.AM

Cùng với sự phát triển của nền khoa học công nghệ, Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM cũng đột phá với những bước tiến mới trong công tác quản lý tài sản cho các doanh nghiệp:
1. Quản lý tài sản trực tuyến thông minh
Phần mềm được thiết kế thông minh hoạt động trên môi trường internet giúp quản lý hồ sơ, thông tin tài sản thiết bị trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
- Truy cập, theo dõi lịch sử hoạt động và kiểm soát máy móc, luân chuyển và điều động thiết bị trực tuyến khi có kết nối internet

Quản lý thiết bị, máy móc trực tuyến hiệu quả
Quản lý thiết bị, máy móc trực tuyến hiệu quả

2. Đẩy lùi lãng phí, giảm thất thoát
Phần mềm sẽ là cơ sở ổn định và thống nhất cho công tác quản lý, sử dụng tài sản đúng mức quy định và tiêu chuẩn đặt ra: 
- Giải pháp iBom.AM có hệ thống phân loại tài sản theo từng mục đích sản xuất kinh doanh khác nhau, đảm bảo quản lý chặt chẽ và sử dụng đúng mục đích
- Xác định được tiêu chuẩn và định mức sử dụng tài sản từ đó tiết kiệm và đẩy lùi thất thoát các loại tài sản trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tài sản thiết bị chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý tài sản thiết bị chuyên nghiệp

3. Thiết chế hóa tất cả tài sản trong doanh nghiệp
Công tác quản lý tài sản ở một số doanh nghiệp đang gặp phải một số vấn đề như sau: 
- Tài sản chưa sử dụng hết công năng, chỉ sử dụng được theo tính chất thời vụ, công suất sử dụng không cao 
- Hoặc có những loại tài sản lúc đầu được đầu tư đúng tiêu chuẩn, định mức nhưng do yêu cầu thực tế và đổi mới hướng hoạt động sản xuất dẫn tới tài sản sử dụng không hết công năng hay dư thừa

Thiết chế hóa và phân loại máy móc phù hợp
Thiết chế hóa và phân loại máy móc phù hợp

=> Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng phân loại và tiến hành thiết chế được những tài sản dư thừa, tài sản hữu ích sử dụng được hết công suất. Do vậy, biện pháp khắc phục đối với những tài sản dư thừa có thể thực hiện thanh lý cho doanh nghiệp, đơn vị khác sử dụng. Đối với những tài sản hữu ích phải duy trì và đảm bảo công tác tu sửa, bão dưỡng và bảo trì đúng thời hạn, tiêu chuẩn để sử dụng được hết công suất. 
 
Cùng xem video giới thiệu về phần mềm quản lý tài sản của chúng tôi và đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về hộp thư: Contact@isoftco.com

Nhận xét