Giải pháp quản lý thiết bị/tài sản

 • Chuẩn hóa quy trình quản lý tài sản bằng phần mềm quản lý tài sản

  “Làm thế nào để chuẩn hóa quy trình quản lý máy móc thiết bị, tài sản và phần mềm có giới hạn tính năng cho các đơn vị sử dụng? Có thể phần mềm quản lý tài sản iBom.AM sẽ trả lời giúp bạn.
 • Giải pháp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị máy móc cho doanh nghiệp

  Mọi thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu được bảo trì thường xuyên, đúng thời gian và đúng quy định. Và chính phần mềm quản lý bảo trì thiết bị iBom.AM chính là công cụ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó
 • Giải pháp ngăn chặn thất thoát, tránh lãng phí trong quản lý tài sản

  Giải pháp iBom.AM quản lý lý lịch tài sản, tổ chức sử dụng tài sản từ đó siết chặt được công tác quản lý tài sản, thiết bị máy móc tại nhiều địa điểm, ngăn chặn thất thoát tài sản trong quá trình điều chuyển và sử dụng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?
 • Vai trò của phần mềm quản lý tài sản trong quản lý thiết bị, tài sản

  Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp sẽ quản lý tài sản với số lượng lớn và chính xác, bảo trì bảo dưỡng tài sản đúng quy định, luân chuyển và điều động tài sản khoa học, thông minh.
 • iBom.AM - giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý tài sản doanh nghiệp

  Nâng cao hiệu quả sử dụng máy móc thiết bị sẽ là nền tảng tăng lợi nhuận, tạo lợi thế cạnh tranh và tăng sức mạnh tài chính => tạo ra thương hiệu và ổn định lâu dài cho doanh nghiệp.
 • Vì sao phần mềm quản lý bảo trì thiết bị lại được tin dùng hiện nay

  Quản lý máy móc thiết bị đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, làm sao để quản lý và bảo trì bảo dưỡng máy móc hiệu quả đang là câu hỏi đau đầu của nhiều nhà lãnh đạo quản lý. Giải pháp phần mềm quản lý tài sản iBom.AM với phương thức quản lý thông minh được nhiều doanh nghiệp trong nước hướng đến sử dụng.
 • Giải pháp iBom.AM cho quản lý, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị

  Quản lý và bảo trì thiết bị, dụng cụ, tài sản là yếu tố thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra suôn sẻ, tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, để quản lý tài sản hiệu quả là công việc phức tạp đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có giải pháp thông minh mà phần mềm quản lý bảo trì thiết bị iBom.AM chính là lựa chọn thích hợp nhất.
 • Phần mềm quản lý tài sản cố định cho doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

  Quản lý tài sản cố định của doanh nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó. Với iBom.AM doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm sẽ nhận được những lợi ích to lớn mà khi sử dụng bạn sẽ hài lòng
 • Thay đổi phương thức quản lý tài sản bằng phần mềm iBom.AM

  Bạn đã sẵn sàng cùng iBom.AM thay đổi phương pháp quản lý thiết bị tài sản doanh nghiệp mình chưa? Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM với tính năng quản lý thông minh và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn
 • Những điều bạn chưa biết về phần mềm quản lý tài sản iBom.AM

  Giải pháp phần mềm quản lý tài sản thiết bị iBom.AM giúp quản lý chi tiết tổng thể tài sản trên hệ thống, quản lý chặt chẽ và kiểm soát lịch sử hoạt động của máy móc cũng như người dùng. Đừng bỏ qua phần mềm có một không hai này!
 • Tại sao phần mềm quản lý bảo trì thiết bị lại mang tính chiến lược

  Ở một góc nhìn khác của một nhà quản lý giỏi thì công tác quản lý bảo trì máy móc thiết bị đóng một vai trò quan trọng mang tính chiến lược cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp/công ty. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị luôn là lựa chọn dàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay
 • Bước tiến mới trong phần mềm quản lý tài sản iBom.AM

  Phần mềm quản lý tài sản iBom.AM với những bước tiến mới giúp kiểm soát và quản lý tài sản hiệu quả giúp đẩy lùi lãng phí và những thất thoát trong các doanh nghiệp. Cơ chế thiết chế hóa giúp phân loại và rà soát những máy móc, thiết bị dư thừa và hữu ích để đưa ra những định hướng cụ thể.
 • Thực trạng quản lý tài sản và sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tài sản

  Phần mềm quản lý tài sản giải quyết thực trạng quản lý và những sai lầm thường gặp trong các doanh nghiệp hiện nay. Giải pháp quản lý tài sản hiệu quả chí có tại phần mềm quản lý tài sản iBom.AM giúp quản lý tổng thể máy móc thiết bị, theo dõi lịch sử hoạt động và tu sửa bão dưỡng đúng thời gian, quy định để phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 • Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý tài sản trực tuyến iBom.AM

  Quản lý và theo dõi thông tin của tài sản/thiết bị thường sẽ tốn nhiều thời gian và nhân lực. Vậy đâu là giải pháp cho Bạn để có thể vừa tiết kiệm được thời gian quản lý tài sản mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc đạt độ chính xác cao. Xin được giới thiệu tới bạn về phần mềm Quản lý Tài sản trực tuyến (iBom).AM.
 • Giải pháp nâng cao an toàn khi sử dụng máy móc thiết bị trong Xây dựng

  Dự án xây dựng nửa đầu năm 2015 có nhiều chuyển biến tích cực, các khó khăn đang dần được tháo gỡ, nhiều dự án xây dựng được triển khai với giá trị đầu tư lớn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp xây dựng có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn và phát triển tiềm lực xây dựng ở nhiều môi trường. Điểm sáng của ngành đã nhìn thấy rõ, tuy nhiên với nhiều cơ hội dự án xây dựng thì vấn đề an toàn lao động trong nửa đầu năm 2015 cũng là vấn đề nóng không chỉ riêng của ngành xây dựng mà của toàn xã hội quan tâm