15-08-2017 / Giải pháp quản lý nhân sự

Vai trò của phần mềm quản trị nhân sự trong thời đại công nghệ

Khi nền công nghệ lên ngôi và trở thành cánh tay đắc lực trong công tác vận hành, hỗ trợ thay thế một số vai trò của con người thì việc quản trị nguồn nhân lực dần trở thành tâm điểm chủ chốt trong chiến lược kinh doanh của các DN trên toàn cầu.

Công nghệ thông tin không chỉ giúp nâng cao hiệu quả làm việc, đơn giản và tự động hóa quy trình mà còn tổng hợp các dữ liệu thông minh nhất. Vậy trong công tác quản trị doanh nghiệp việc ứng dụng CNTT sẽ mang lại những lợi ích gì? Và phần mềm quản trị nhân sự đóng vai trò như thế nào hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé.

Nghệ thuật quản trị nhân sự
​Nghệ thuật quản trị nhân sự

-Giải pháp iBom.HR phục vụ cho việc báo cáo kết quả và đánh giá hiệu quả công việc thường xuyên và liên tục, giúp phân tích đánh giá nhân viên một cách toàn diện nhất dựa trên các cơ sở dữ liệu cụ thể được ghi nhận trong suốt quá trình.
-Giúp công ty có thể dễ dàng đánh giá và lựa chọn những nhân viên tiềm năng và tập trung hỗ trợ đào tạo để phát triển thành đội ngũ lãnh đạo tương lai.
-Phần mềm tích hợp với các các hệ thống chấm công vân tay, mail server, active directory để đồng bộ dữ liệu và xác thực tài khoản giúp quản trị nhân sự và nâng cao năng lực lãnh đạo hiệu quả
-Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế tổng thể, mềm dẻo về quy trình, dữ liệu, cơ cấu tổ chức và hoàn toàn làm chủ mã nguồn nên dễ dàng customize phù hợp với mô hình nhân sự và quy trình quản lý của các doanh nghiệp

Với những lợi ích cũng như vai trò to lớn doanh nghiệp nhận được khi ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR mang lại đã đủ thuyết phục bạn ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM chúng tôi chưa? Trải nghiệm những tính năng thông minh của giải pháp iBom.HR bằng một tuần dùng thử miễn phí bạn nhé.
Mọi ý kiến đóng góp gửi về hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.