Tính năng đặc thù của phần mềm chấm công tính lương iBom.HR

Phần mềm chấm công tính lương iBom.HR với những tính năng đặc thù thông minh là giải pháp chuyên nghiệp và quản lý hóa công tác nhân sự tiền lương cho các doanh nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giải pháp chấm công tính lương hiệu quả
​Giải pháp chấm công tính lương hiệu quả

1. Quản lý quy trình chấm công
Xử lý bảng chấm công tự động, linh hoạt về ca làm, ngày nghỉ, ngày lễ, tăng ca, nghỉ bù… Lập bảng chấm công chi tiết cho từng phòng ban, bộ phận. Chấm công chi tiết đến từng nhân viên theo ngày, ca làm việc. Phần mềm được thiết kế linh hoạt về các tham số giúp khai báo công thức chấm công phù hợp cho từng doanh nghiệp.
2. Quản lý tiền lương hiệu quả
iBom.HR cho phép nhà quản lý khai báo công thức tính lương tùy theo mức lương của mỗi công ty. Tự động tính lương dựa vào công thức tính lương đã khai báo và số công đã chấm. Phần mềm tự động tính lương làm thêm giờ căn cứ vào bảng tổng hợp chấm công thời gian.
3. Quản lý hồ sơ nhân sự và quá trình công tác của nhân viên
Giải pháp iBom.HR hỗ trợ khai báo và theo dõi thông tin nhân viên, quá trình công tác để có mức điều chỉnh lương phù hợp. Khai báo thông tin chuyên môn để có kế hoạch phân bổ và sử dụng nhân công hiệu quả.
4. Khả năng tích hợp hệ thống kế toán tài chính, tính năng phân quyền theo cá nhân, phòng ban
Phần mềm chấm công tính lương iBom.HR giúp doanh nghiệp chấm công tính lương cho nhân viên nhanh chóng, chính xác đến từng centimet đồng thời là cánh tay đắc lực để có một hệ thống quản lý chuyên nghiệp với công thức tính lương hiện đại. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm những tính năng mới từ phần mềm của chúng tôi. iBom.HR chắc chắn sẽ là giải pháp phù hợp cho bất cứ loại hình doanh nghiệp nào.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: Contact@isoftco.com

Nhận xét