Chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR

Thu nhập và lương thưởng của nhân viên được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau từ ngày công, hiệu suất công việc, BHXH, thuế TNCN, kỷ luật, khen thưởng,… Và đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng tới quyết định gắn bó của cá nhân với DN. Chính vì vậy, công tác tính lương trả lương sao cho chính xác, phù hợp với năng lực của nhân viên cũng như đưa ra các đề xuất tăng/giảm/thưởng là điều vô cùng quan trọng. Công việc này dường như trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với những doanh nghiệp lớn, với số lượng nhân sự là không hề nhỏ.
Phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả iBom.HR, một trong các phân hệ của phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể iBom là giải pháp tốt nhất hỗ trợ đắc lực trong công tác tính lương cũng như tất cả các công tác liên quan của việc quản lý nhân sự.

Tính lương trên phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Mô hình chức năng tính lương trên Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Ứng dụng của phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR trong công tác tính lương
1. Với phần mềm iBom.HR, toàn bộ các thông tin, dữ liệu về chấm công, nghỉ phép, nghỉ lễ,…đều sẽ được tích hợp lên hệ thống và tự động nhảy vào công thức tính lương cho người lao động. 

Mô hình chấm công trên iBom.HR

Mô hình chức năng chấm công trên phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR

Chấm công trên iBom.HR

Chức năng chấm công trên iBom.HR

Cách tính lương nhân viên với iBom.HR

Giao diện bảng lương trên phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả iBom.HR

2. Đối với các yếu tố bảo hiểm xã hội và các loại BH khác, hệ thống hỗ trợ:

  • Hỗ trợ khai báo tăng/giảm/điều chỉnh BHXH và tự động tính số tiền trích nộp
  • Khai báo, tự động tính chế độ hưởng BHXH theo công thức đã được thiết lập;
  • Dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh và sửa đổi theo các quy định về lương tối thiểu, tỷ lệ nộp, các loại hình BH tham gia
  • Cập nhật các biểu mẫu BHXH theo quy định

trích nộp bảo hiểm xã hội BHXH

Giao diện chức năng khai báo, trích nộp bảo hiểm xã hội trên iBom.HR

3. Đối với các yếu tố về thuế thu nhập cá nhân (TNCN), phần mềm sẽ tự động tính thuế TNCN từ bảng tính thu nhập hàng tháng và tổng hợp dữ liệu lên bảng quyết toán thuế TNCN.
4. Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên
Nếu doanh nghiệp tích hợp phân hệ phần mềm quản lý công việc iBom.O với phân hệ iBom.HR, kết quả đánh giá hiệu quả và hiệu suất công việc của người lao động cũng sẽ được tự động cập nhật vào phân hệ quản lý nhân sự. Điều này giúp thuận tiện hơn trong trường hợp các doanh nghiệp tính lương dựa trên năng suất và hiệu suất. Đồng thời, cũng giúp nhà quản trị nhân sự đánh giá được nhân viên và đưa ra các điều chỉnh phù hợp. 
5. Quản lý hồ sơ nhân viên và khen thưởng kỷ luật kịp thời
Với phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR, toàn bộ hồ sơ nhân sự sẽ được lưu trữ trên cùng hệ thống, giúp cho nhà quản lý có được đầy đủ thông tin về nhân sự, quản lý nhân sự một cách tập trung và theo dõi, đánh giá một cách hiệu quả nhất từ đó đưa ra những khen thưởng, khích lệ đồng thời kỷ luật và nhắc nhở kịp thời. 

Quản lý hồ sơ nhân viên trên phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Giao diện hồ sơ nhân viên trên iBom.HR

6. Xử lý công việc mọi lúc mọi nơi
Không phải lúc nào bạn hoặc Sếp của bạn cũng sẽ có mặt ở văn phòng, ngồi trước màn hình máy tính. Được thiết kế trên nền web và với tính năng xử lý công việc online, trực tuyến, người dùng có thể dễ dàng giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn không phải đợi sếp bạn có mặt ở công ty mới có thể trình phê duyệt bảng lương hay một quyết định nào đó. Đây là tính năng cực kì nổi trội của phần mềm.
Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác trong công tác quản lý nhân sự. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về các tính năng đầy đủ của phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR.
Hoặc trực tiếp trải nghiệm bằng cách ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ FREE.
Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng liên hệ contact@isoftco.com.

 

Nhận xét