Quản lý nhân sự toàn diện theo cách của phần mềm iBom.HR

Để có thể quản trị nhân sự thành công thì không thể thiếu tới sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự. Phần mềm Quản lý nhân sự iBom.HR sẽ mang tới cho người dùng một phần mềm thông minh, gia tăng sự tương tác giữa các thành viên,  quản lý nhân sự trực tuyến và toàn diện nhất. 
iBom.HR sẽ bao quát tất cả thông tin liên quan đến nhân sự từ khi bắt đầu vào doanh nghiệp cho tới khi kết thúc làm việc:

iBom.HR phục vụ cho công tác: Kế hoạch nhân lực, tuyển dụng, tổ chức nhân sự , đào tạo, chấm công, tính lương, công tác bảo hiểm xã hội, thuế TNCN.

Quản lý hồ sơ nhân viên trên phần mềm iBom.HR
Giao diện chức năng quản lý hồ sơ nhân sự trên iBom.HR

iBom.HR sẽ tạo ra một môi trường tương tác mạng xã hội thu nhỏ trong doanh nghiệp:

Cho phép toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp có thể tham gia vào quy trình quản lý nhân sự mà trước kia đã ngốn rất nhiều thời gian cho phòng tổ chức – lao động – hành chính. Nay với sự tham gia của toàn bộ nhân sự trong doanh nghiệp thì khối lượng công việc và thời gian của bộ phận tổ chức – lao động – hành chính được giảm tải đi rất nhiều. Đặc biệt tạo ra một môi trường thông tin minh bạch, gắn kết giữa toàn bộ nhân viên với doanh nghiệp.

-    Ban Giám đốc có cái nhìn tổng quan về nguồn nhân lực của doanh nghiệp, giúp khâu hoạch định nguồn nhân lực được chính xác hơn.
-    Các trưởng phòng ban: Sẽ kiểm soát được thông tin của tất cả nhân viên trong phòng, chủ động trong việc để xuất nhân sự cho phòng.
-    Nhân viên: Sẽ xem, theo dõi và cập nhật tất cả các thông tin liên quan đến mình như: sơ yếu lý lịch, lương, thưởng, BHXH, Thuế TNCN.
-    Nhân viên phòng tổ chức – lao động – hành chính: Lưu trữ các thông tin, các phiếu liên quan đến bổ nhiệm, miễn nhiệm, khen thưởng, kỷ luật, điều động, đào tạo rất khoa học, tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Công tác tính lương đơn giản, dễ dàng theo công thức được xây dựng.

Mô hình quản lý đào tạo trên phần mềm iBom.HR
Mô hình quản lý đào tạo trên iBom.HR

Ứng dụng iBom.HR trong công tác quản lý nhân sự, bạn sẽ nhận được những tính năng vô cùng tuyệt vời sau:

Nhận hồ sơ ứng viên trực tuyến, phân tích yêu cầu nhân lực và lựa chọn hồ sơ phù hợp.
-    Cơ chế tính lương mềm dẻo, linh động, có thể thay đổi trong quá trình sử dụng.
-    Giải quyết triệt để bài toán chấm công: Chấm công bằng máy chấm công, bằng tay, chấm công theo ca, làm thêm giờ, phụ cấp khác. Chấm công từ các phòng ban, từ công trường, từ nhật trình thiết bị.
-    Tích hợp với máy chấm công tại nhiều địa điểm.
-    Liên kết với điều hành và các phân hệ trong đánh giá nhân sự và chấm KPI.
-    Liên kết với phân hệ tài sản để chấm công và tính lương lái máy.
Bạn đã và đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, hãy tin tưởng và tìm hiểu về iBom.HR. Bạn hoàn toàn có thể có sự trải nghiệm trước về phần mềm iBom.HR trước khi quyết định đầu tư bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm iBom.HR ngay bây giờ.

Nhận xét