Phần mềm quản lý nhân sự online hiệu quả iBom.HR

Quản trị nhân sự là một nhiệm vụ quan trọng, ảnh hưởng tới sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Quản lý nhân sự bao gồm nhiều công tác, từ quản lý hồ sơ nhân sự, tổ chức lao động, đào tạo, tuyển dụng, đánh giá đến tính lương, chấm công, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội,… Câu hỏi đặt ra là làm sao để giải quyết tất cả các công việc trên một cách đơn giản, nhịp nhàng, linh hoạt và hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR là giải pháp tối ưu trong trường hợp này

Quy trình quản lý nhân sự trên phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Quy trình quản lý nhân sự tổng quan của phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Theo dõi toàn bộ công tác nhân sự một cách tập trung

Với phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR, tất cả các thông tin liên quan đến hoạt động quản lý nhân sự gồm thông tin người lao động, thu nhập, chế độ, đào tạo, tuyển dụng,…sẽ được quản lý và theo dõi trên hệ thống iBom.HR. Nhà quản lý có thể theo dõi thông tin của toàn bộ nhân viên một cách tập trung và tổng quát hơn. Việc phân tích đánh giá và đưa ra các kế hoạch điều chỉnh và hoạch định nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng trở nên dễ dàng hơn

Quản lý mọi lúc, mọi nơi

Với phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR, nhà quản trị chỉ cần có máy tính/điện thoại kết nối internet là có thể truy cập và quản lý thông tin. Nhà quản trị không cần mất thời gian cài đặt phần mềm phức tạp. Toàn bộ các thông tin đều được tổng hợp và lưu trên hệ thống online để theo dõi và quản lý mỗi khi cần.

Tình trạng thường thấy ở các doanh nghiệp hiện nay đó là thiếu hụt/dư thừa nhân lực. Tình trạng này sảy ra do nhà quản lý không có đủ các thông tin để đưa ra số lượng thực tế cần tuyển cũng như các loại thông tin về kĩ năng của nhân viên để tuyển dụng, sắp xếp, đề bạt hợp lý. Với phần mềm iBom.HR, thông tin, hồ sơ của từng nhân viên sẽ được lưu trữ đầy đủ và chi tiết theo từng hồ sơ giúp cho nhà quản lý thuận tiện theo dõi và kiểm soát tình hình.

Quản lý hồ sơ nhân viên, người lao động iBom.HR

Quản lý hồ sơ người lao động trên phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Tích hợp chấm công tại nhiều vị trí với công tác tính lương

Chấm công là khâu quan trọng đánh giá, kiểm soát tác phong của nhân viên đồng thời cũng ảnh hưởng tới lương, thu nhập của người lao động. Phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR có khả năng tích hợp với máy chấm công tự động nhằm thuận tiện hơn trong việc tính lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, các yếu tố hình thành thu nhập của NLĐ cũng được tự động tổng hợp cập nhật để tính lương. Điều này giúp nâng cao hiệu quả và sự chính xác.

Đặc biệt, dữ liệu chấm công trên iBom.HR có thể được quản lý phân tán (chấm công tại nhiều địa điểm khác nhau) và tự động tổng hợp lên một dữ liệu duy nhất.

Quản lý chấm công trên phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR

Quản lý chấm công trên phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả iBom.HR

Lương, bảo hiểm xã hội (BHXH), thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được tự động tính toán theo công thức đã cấu hình và có thể thay đổi linh hoạt khi cần thiết

Với chức năng cấu hình động các yếu tố thu nhập, phần mềm iBom.HR cho phép thiết lập động các yếu tố của bảng lương, nguồn gốc dữ liệu tính lương, công thức tính.

Phần mềm hỗ trợ thiết lập công thức tính lương từ đơn giản đến phức tạp theo hình thức phân bổ từ công ty đến các phòng ban và cá nhân. iBom.HR cũng hỗ trợ việc khai báo tăng, giảm, điều chỉnh BHXH và tự động tính số tiền trích nộp theo công thức được thiết lập. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể linh hoạt và đảm bảo đáp ứng những thay đổi trong Quy định của Nhà nước về BH, thuế TNCN.

Tính lương cho người lao động

Giao diện tính lương cho nhân viên trên phần mềm iBom.HR

Trích lập bảo hiểm xã hội trên iBom.HR

Giao diện trích lập BHXH trên phần mềm quản lý nhân sự online iBom.HR

Kê thuế thu nhập cá nhân TNCN

Kê thuế TNCN trên iBom.HR

Liên kết với các phân hệ quản lý khác tạo nên hiệu quả cao trong công tác quản lý nhân sự

iBom.HR là một phân hệ trong giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể. Do đó, phân hệ quản lý nhân sự này còn có thể kết hợp với các phân hệ khác trong giải pháp tổng thể như Điều hành công việc (iBom.O), Quản lý tài sản (iBom.AM), Quản lý thi công công trình (iBom.PM),…

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhân sự iBom.HR và phần mềm quản lý điều hành công việc iBom.O liên kết với nhau giúp nhà quản lý đánh giá được hiệu quả công việc của từng cá nhân trong công ty và đưa ra các quyết định đề bạt, lương thưởng, đào tạo phù hợp để tạo nên một môi trường làm việc công bằng.

Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất làm việc

Thay vì phải quản lý các hồ sơ cồng kềnh và dễ dàng bị thất lạc, mất, hỏng theo thời gian nếu không có biện pháp bảo quản, giữ gìn cẩn thận thì nay tất cả những thông tin hồ sơ nhân sự đều được lưu trữ trên một hệ thống phần mềm duy nhất giúp việc tìm kiếm, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn tự động cảnh báo, nhắc nhở nhằm đảm bảo công việc nhân viên được xử lý kịp thời từ đó tăng hiệu quả quản lý nhân sự và nâng cao năng suất công việc.

Con người là yếu tố quan trọng nhất của DN để tạo lợi thế cạnh tranh và xây dựng chiến lược kinh doanh. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị nguồn nhân lực góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Bạn có thể ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay - iBom.HR.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: contact@isoftco.com

Nhận xét