Mô hình tính lương xanh trên phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả iBom.HR

Bạn là nhà Quản lý Nhân sự. Bạn đã từng nghe tới mô hình "Tính Lương Xanh" hay nói cách khác "Tính Lương không giấy". Bằng việc ứng dụng CNTT vào quy trình tính lương, Bạn sẽ tiết kiệm cho công ty nhiều tài nguyên quý giá như tiết kiệm chi phí in ấn; thời gian tính lương nhanh chóng, chính xác; gia tăng sự công bằng, minh bạch và hiệu quả. Phần mềm Quản lý Nhân sự hiệu quả - iBom.HR là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi muốn áp dụng mô hình "Tính Lương Xanh".

 

quản lý nhân sự trên phần mềm iBom.HR
Quản lý nhân sự trên phần mềm trực tuyến iBom.HR

Áp dụng phần mềm Quản lý nhân sự iBom.HR không những mang những đặc điểm chung của phần mềm chạy trực tuyến như:
-    Bảo vệ tài nguyên
-    Tiết kiệm tiền
-    Tiết kiệm thời gian
-    An toàn bảo mật thông tin
iBom.HR còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế:
-    Hỗ trợ nhiều phần hành trên iBom như: Nhân sự, chấm công, tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế Thu nhập cá nhân, đào tạo, tuyển dụng;
-    Chấm công chi tiết theo phòng ban hoặc theo công trình tại các vị trí địa lý khác nhau và dữ liệu được tập trung về một cơ sở dữ liệu;
-    Lương được tự động tính toán theo công thức đã cấu hình và hoàn toàn linh hoạt thay đổi khi cần thiết;
-    Có khả năng tích hợp với máy chấm công;
-    Nhận hồ sơ ứng viên online, hỗ trợ công cụ phân tích/đánh giá ứng viên qua hồ sơ;
-    Có khả năng liên kết với một số phân hệ còn lại trên hệ thống iBom để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhân sự.
Với việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả iBom.HR bạn sẽ không bị mất nhiều thời gian, mất nhiều nhân sự cho công tác quản trị nhân sự nữa. Nguồn lực nhân sự, thời gian tiết kiệm được sẽ được luân chuyển sang dùng cho các phòng ban khác. Điều này thật tuyệt vời phải không ạ. Và quan trọng hơn cả là bạn đang góp phần tạo dựng một thói quen, phong cách làm việc trong môi trường xanh, sạch, đẹp.
Nhanh tay trải nghiệm thử tính năng ưu việt của phần mềm “Tính lương xanh” iBom.HR bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng gửi về contact@isoftco.com

Nhận xét