12-10-2017 / Giải pháp quản lý nhân sự

Giải pháp phần mềm chấm công tính lương đơn giản, chính xác cao

Một trong những giải pháp chấm công tính lương hiệu quả đó là việc ứng dụng giải pháp phần mềm iBom.HR, Bom.HR với quy trình tính lương thông minh tự động, tính năng linh hoạt có thể chỉnh sửa công thức tính lương khác nhau phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Giải pháp tốt khi ứng dụng phần mềm chấm công tính lương, bạn đã bao giờ sử dụng? 

Giải pháp chấm công tính lương tự động thông minh
​Giải pháp chấm công tính lương tự động thông minh

Giải pháp phần mềm chấm công tính lương iBom.HR mang đến giải pháp quản lý thiết thực với những tiện ích thông minh:

- Giải quyết những khó khăn lớn trong việc xử lý công việc của bộ phận nhân sự
- Tất cả mọi dữ liệu đăng ký vắng mặt, thuộc tính chấm công đều trên một quy trình sẽ cho ra bảng tính lương tự động, nhanh chóng và chính xác nhất.
- iBom.HR với chức năng duyệt báo cáo đăng ký vắng mặt, ra ngoài hay làm ngoài giờ lên cấp trưởng phòng ban hay quản lý, ban lãnh đạo. Khi báo cáo được duyệt thì điểm số sẽ tự động update trên bảng lương.
- Phần mềm tích hợp mẫu báo cáo chi tiết như vắng mặt, kế hoạch tăng, đi muộn để tự động chấm công tính lương. Với các dữ liệu có sẵn phần mềm phân tích và đánh giá thông tin nhân viên để cho điểm để hoàn thành bảng lương hoàn chỉnh => iBom.HR hiển thị tiền lương của từng người mà không cần phải tính toán
- iBom.HR với quy trình tính lương thông minh tự động khấu trừ tiền lương tương đương với số ngày nghỉ, giờ làm việc cùng các khoản phụ cấp để cho ra bảng lương chính xác, công bằng nhất.
- Phần mềm với tính năng linh hoạt có thể chỉnh sửa công thức tính lương khác nhau để phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Hãy chọn cho mình giải pháp chấm công tính lương tốt nhất và phù hợp nhất bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ phần mềm của chúng tôi để có những trải nghiệm miễn phí. Hãy tận dụng những phát minh mới của nền CNTT để ứng dụng vào thực tiễn như phần mềm chấm công tính lương iBom.HR nhé.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về phần mềm vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.