29-11-2017 / Giải pháp quản lý kho

Vai trò của phần mềm quản lý kho hàng trong quản lý hàng tồn kho

Tại sao phần mềm quản lý kho hàng iBom.S lại được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hiện nay? Hãy click vào đăng ký dùng thử phần mềm miễn phí để tìm ra câu trả lời chính xác.

Có thể nói, hàng tồn kho được cho là tài sản quan trọng nhất đối với bất cứ doanh nghiệp/công ty nào bởi đó là nguyên vật liệu, là sản phẩm mà doanh nghiệp bán ra để tạo doanh thu. Quản lý và theo dõi hàng tồn kho là công việc quan trọng giúp cho doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh, chính vì thế mà phần mềm quản lý kho hàng đã trở thành công cụ cần thiết cho các chủ doanh nghiệp trong quản lý hàng tồn kho.

Giải pháp quản lý hàng tồn kho thông minh
Giải pháp quản lý hàng tồn kho thông minh​

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý hàng tồn kho với những tính năng ưu việt. Vậy tại sao phần mềm quản lý kho hàng iBom.S lại được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hiện nay?
- Thứ nhất, giải pháp iBom.S giúp theo dõi kinh doanh, quản lý và tổ chức hàng tồn kho, đáp ứng cho các quy trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
- Thứ hai, phần mềm giúp tự động hóa việc bán hàng theo nhiều đơn vị đo lường khác nhau
- Thứ ba, xác định tồn kho thường xuyên và tự động hóa việc theo dõi bằng cách đưa ra các cảnh báo tồn kho, hàng hóa sắp hết và dư thừa hàng hóa.
- Thứ tư, iBom.S là phần mềm quản lý kho hàng có giá trị đầu tư cao, hàng tồn kho thường là tài sản lớn nhất quyết định đến sự tăng hay giảm lợi nhuận. Trong khi đó, lợi nhuận trên đầu tư cho hệ thống quản lý là rất lớn, chúng ta cần quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp để nâng cao giá trị đầu tư.

Bạn đã sẵn sàng tương tác cùng phần mềm thông minh của chúng tôi? Nhanh tay click ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để có những trải nghiệm miễn phí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.