Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý kho hàng online thời hiện đại

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế, hầu hết các doanh nghiệp đang có bước chuyển mình theo phong cách quản lý chuyên nghiệp hơn. Việc sử dụng một phần mềm quản lý kho hàng luôn là lựa chọn đúng đắn giúp kiểm soát và quản lý kho vật tư chặt chẽ và quản lý mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên việc lựa chọn ban đầu là rất quan trọng, cần phải xem xét theo nhiều khía cạnh sử dụng và phải đáp ứng được những tiêu chí chung.
1. Phần mềm rõ ràng, chính xác cao
Doanh nghiệp của bạn đang phát triển với tốc độ chóng mặt với nhiều dự án lớn nhưng công tác quản lý kho không đáp ứng và theo kịp tốc độ, bạn cần nâng cấp các hoạt động quản lý kho bằng một phần mềm quản lý chuyên nghiệp và chuyên sâu. Với điều kiện cần là phần mềm đó phải mang tính chính xác cao, cung cấp thông tin hàng hóa rõ ràng và dễ hiểu. Phần mềm phải có chức năng quản lý tổng thể kho hàng hóa vật tư, đảm bảo đầy đủ thông tin, báo cáo dữ liệu chính xác không sai lệch, quản lý tốt hàng tồn kho, xuất nhập kho.

Tính chính xác trong quản lý kho hàng
Tính chính xác trong quản lý kho hàng

2. Chất lượng tốt, hiệu quả cao
Phần mềm quản lý kho hàng phải có chất lượng tốt, có thương hiệu và tính hiệu quả cao, đội ngũ hỗ trợ tư vấn, triển khai có kinh nghiệm và nhiệt tình. Đó chính là điều kiện cần từ các doanh nghiệp khi mà họ đã bỏ một khoản tiền lớn để thuê, mua phần mềm. 
Tính hiệu quả: phần mềm quản lý hỗ trợ các phím tắt trên các chức năng đẩy nhanh thao tác nhập liệu để giảm thiểu thời gian và công sức quản lý các phát sinh nhập xuất tồn kho. Tăng độ chính xác trong thống kê, luân chuyển kịp thời để đáp ứng nhanh yêu cầu phát triển của doanh nghiệp. Không những thế, phần mềm phải có tính bảo mật cao, có thể phân cấp quyền hạn sử dụng cho những cá nhân có liên quan.
3. Quản lý kho từ xa tiện ích
Quá trình quản lý kho là quá trình liên tục từ khâu nhập hàng, xuất hàng, huỷ hàng, bởi vậy số liệu hàng hoá cần được cập nhật liên tục và chính xác. Người quản lý cần phải theo dõi, quản lý quá trình nhập xuất tồn kho. Theo phương thức hoạt động cũ thì người quản lý sẽ phải làm việc trực tiếp hay làm việc qua điện thoại, nhắn tin gây mất thời gian và nhiều bất cập. Việc sử dụng phần mềm quản lý kho hàng online, bất cứ lúc nào người quản lý, cấp lãnh đạo có thể theo dõi ngay khi không có mặt tại tại kho mà vẫn tự động kiểm soát được kho hàng.

Quản lý kho từ xa tiện ích
Quản lý kho từ xa tiện ích

Phần mềm quản lý giúp tiết kiệm chi phí thời gian đi lại, báo cáo mọi lúc, mọi nơi, người quản lý có thể kiểm tra báo cáo tồn kho trong ngày với từng loại mặt hàng. Từ đó, điều chỉnh hàng hoá trong kho hợp lý, cân đối với việc nhập và xuất hàng kịp thời đáp ứng cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu rõ được những nhu cầu và tiêu chí chung của các doanh nghiệp hiện nay, Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) đã tạo ra phần mềm quản lý kho hàng online iBom.S - giải pháp tối ưu trong hoạt động quản lý kho hàng, vật tư doanh nghiệp. Phần mềm quản lý đáp ứng được những tiêu chí đặt ra như:
- Quản lý kho đơn giản từ tổng thể đến chi tiết với độ chính xác cao. 
- Quản lý xuất nhập tồn kho
- Quy trình mềm dẻo, linh hoạt theo các thuộc tính hàng hóa.
- Theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh, điều phối hàng tồn kho
- Quản lý kho bằng phần mềm trực tuyến, có thể quản lý mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý xuất nhập kho iBom.S
Phần mềm quản lý xuất nhập kho iBom.S

Phần mềm quản lý kho hàng online iBom.S luôn là điểm dừng chân của nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn quốc bởi sự tiện ích, thông minh và chuyên nghiệp, đáp ứng được những tiêu chí và yêu cầu đặt ra. Bạn có thể ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ và trải nghiệm phần mềm của chúng tôi. 
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ qua email: Contact@isoftco.com

Nhận xét