02-08-2017 / Giải pháp quản lý kho

Quản lý kho hàng, kho vật tư có đau đầu như bạn nghĩ

Bạn đang đau đầu về quản lý kho thủ công không khoa học gây ra nhiều bất cập? Và bạn đang cần một giải pháp thích hợp nhất hãy để iBom.S giúp bạn. Phần mềm quản lý kho hàng iBom.S với khả năng quản lý kho theo phương thức thông minh tích hợp dữ liệu trên cùng một hệ thống, sẽ là giải pháp quản lý kho hiện đại nhất cho đến thời điểm này.

Trong quản lý kho các doanh nghiệp thường gặp phải một số vấn đề đau đầu như quản lý kho hàng không chặt chẽ gây ra hàng tồn, nhầm lẫn trong việc tính toán dẫn đến thiếu hoặc thừa hàng, không đồng nhất thông tin hàng hóa hay thất thoát hàng hóa nghiêm trọng. Bạn cần một giải pháp thích hợp và đúng đắn nhất lúc này? 

Quản lý kho hàng hiệu quả, giảm thất thoát
​Quản lý kho hàng hiệu quả, giảm thất thoát

Với giải pháp phần mềm quản lý kho hàng iBom.S công tác quản lý kho sẽ không còn đau đầu như nhiều người vẫn thường nghĩ, vai trò mà phần mềm mang lại sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.
- Phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp kiểm soát tối đa các hoạt động quản lý kho từ xuất - nhập - tồn kho để đưa ra chiến lược phù hợp 
- iBom.S tăng tính chính xác, minh bạch và kịp thời của dữ liệu hàng hóa trên hệ thống phần mềm trực tuyến
- Khai thác được tối đa nguồn dữ liệu trên hệ thống và nguồn nhân lực trong quản lý kho hàng
- Phần mềm vận hành theo quy trình nhưng lại mềm dẻo để thích ứng với mô hình quản lý thực tế của từng doanh nghiệp.

Với thiết kế tổng thể, mềm dẻo về quy trình, dữ liệu, cơ cấu tổ chức và hoàn toàn làm chủ mã nguồn nên dễ dàng customize phù hợp với mô hình và quy trình quản lý của các doanh nghiệp chính là điểm nổi bật mà phần mềm quản lý kho hàng iBom.S. Công tác quản lý kho sẽ được đơn giản hóa, chuyên nghiệp hơn khi có iBom.S, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?
Đừng bỏ lỡ cơ hội dùng thử miễn phí bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM của chúng tôi nhé!
Hoặc trải nghiệm những tính năng thực tế quan video giới thiệu phần mềm dưới đây: