23-08-2017 / Giải pháp quản lý kho

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để quản lý kho hiệu quả đang là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. iBom.S đề ra giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp với nhiều tính năng thông minh hiện đang nhận được sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S là sự lựa chọn tối ưu của hầu hết các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ giúp quản lý kho một cách tập trung, kiểm soát và tra cứu nhanh chóng, giảm lượng tồn kho hiệu quả. Chính nhờ những ưu điểm nổi trội mà phần mềm mang lại, việc sử dụng phần mềm vào công tác quản lý kho sẽ trở nên dễ dàng và ngày càng phổ biến. 

Quản lý kho chuyên nghiệp và thông minh với iBom.S
Quản lý kho chuyên nghiệp và thông minh với iBom.S

1. Kiểm soát hàng hóa dễ dàng và thường xuyên nhất
Giải pháp iBom.S với hệ thống sử dụng trực tuyến cùng tính năng tra cứu thông minh giúp cho việc kiểm soát kho hàng nhanh chóng tại mọi địa điểm khác nhau và được tiến hành thường xuyên hơn => giúp nắm bắt được chính xác số lượng hàng tồn kho
2. Phân loại hàng hóa thông minh
Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S giúp phân loại các loại hàng hóa trong kho như kho linh kiện, kho vật liệu xây dựng hay kho sản phẩm để phân chia việc quản lý từ đó giúp cho việc sử dụng và tìm kiếm được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
3. Quay vòng vốn hiệu quả và chính xác
Nắm bắt được hàng tồn kho dưới một bản báo cáo chính xác về các mặt hàng vượt định mức tối đa hay mặt hàng dưới định mức tối thiểu. Từ đó đưa ra các quyết định cần xuất và bổ sung hàng hóa cho phù hợp => giảm tình trạng ứ đọng và thiếu hàng hóa sử dụng => tăng hiệu quả sử dụng vốn.
4. Lên kế hoạch chính xác về việc sử dụng hàng hóa theo từng giai đoạn

Giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp
​Giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cơ hội trải nghiệm phần mềm của chúng tôi.
Mọi ý kiến đóng góp hay tư vấn về phần mềm xin vui lòng gửi về hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.