iBom.S – Phần mềm Quản lý kho đơn giản, chính xác cao

Nếu như trước đây nhân viên kho luôn phải đau đầu, vất vả  với các nghiệp vụ kho với cách quản lý thủ công khiến họ luôn trong tình trạng công việc quá tải, tinh thần mệt mỏi nên khó có thể đảm bảo công tác quản lý kho tốt và hiện tượng thất thoát hàng hoá thường xuyên xảy ra,..Nhân viên kho, những người thường nắm mức tồn kho trong đầu hay họ hay bằng những mẫu giấy rời, sẽ rất dễ bị thất lạc hoặc khó tìm kiếm khi cần thông tin thì nay với sự phát triển của CNTT người nhân viên kho sẽ biến công tác quản lý kho hàng của mình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

quản lý kho hàng đơn giản
Quản lý kho hàng qua công nghệ

Với phần mềm quản lý kho đơn giản iBom.S của Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) công tác quản lý kho trở nên hiệu quả hơn, giảm thất thoát, lên kế hoạch mức tồn kho hợp lý, tiết kiệm được nhiều thời gian xử lý nghiệp vụ kho. Từ nay nhân viên kho chỉ việc nhập toàn bộ dữ liệu kho lên trên hệ thống phần mềm quản lý kho iBom.S, hệ thống iBom sẽ hỗ trợ người sử dụng có thể quản lý được toàn bộ công tác nhập, xuất, kiểm kê, điều chỉnh vật tư công cụ, dụng cụ, phân tích khả năng đáp ứng của kho, hàng tồn kho chỉ bằng một vài thao tác bấm chuột rất nhanh chóng và đơn giản.
Tuyệt vời hơn nữa với phần mềm quản lý kho đơn giản iBom.S  giúp người quản lý kho có thể quản lý được nhiều kho với sự phân bố của các kho ở nhiều vị trí địa lý khác nhau.  Dữ liệu kho trên iBom.S có khả năng tổng hợp theo chi nhánh hoặc toàn công ty.

Điều phối kho trên phần mềm iBom.S
Ảnh giao diện điều phối kho trên phần mềm iBom.S

Phần mềm quản lý kho đơn giản iBom.S được sử dụng trên môi trường trực tuyến nên tại bất kỳ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào, người sử dụng phần mềm đều có thể kiểm soát được số lượng hàng hoá xuất, nhập, tồn kho của bất kỳ mặt hàng nào. 
iBom.S được tổ chức quản lý theo quy trình quản lý kho rất linh hoạt, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập được quy trình phù hợp với doanh nghiệp mình và cũng dễ dàng cập nhật, thay đổi quy trình quản lý kho khi có nhu cầu. Chính vì quản lý theo quy trình nên iBom.S sẽ tạo ra mối lưu thông làm việc giữa các phòng ban rất hiệu quả: 
-    Đối với ban lãnh đạo có thể thấy được tất cả các báo cáo về xuất, nhập, tồn của tất cả các mặt hàng ở tất cả các kho của Công ty, từ đó Ban lãnh đạo sẽ có những chỉ đạo kịp thời, chính xác.
-    Phòng bán hàng và phòng mua hàng có thể lên được kế hoạch mua, bán hợp lý, tiêt kiệm được thời gian, chi phí.
-    Bộ phận kho kiểm soát được số lượng vật tư và hàng hóa chính xác, nhanh chóng, kiểm kê dễ dàng, tránh được tình trạng thất thoát hàng trong kho rất lớn.

Với  việc ứng dụng phần mềm quản lý kho đơn giản iBom.S vào quản lý kho sẽ giúp các nhân viên kho, vật tư không phải thực hiện công việc thủ công, nhàm chán, tốn thời gian như trước kia nữa mà nhờ có phần mềm iBom.S sẽ khiến họ có thể vận hành công tác quản lý kho một cách trơn tru, hiệu quả như những nhà quản lý kho hiện đại, chuyên nghiệp chỉ bằng cách thao tác công việc trên các thiết bị có kết nối internet như máy tính, laptop, điện thoại thông minh,…
Để trải nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý kho đơn giản iBom.S, vui lòng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ contact@isoftco.com

Nhận xét