04-07-2017 / Giải pháp quản lý kho

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp không

Quản lý kho luôn là một vấn đề nhạy cảm thường gặp phải ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Quản lý kho chuyên nghiệp sẽ mang đến những lợi ích to lớn giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững và thu về lợi nhuận đáng kể

Làm thế nào để quản lý kho hàng chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng cho khách hàng?  
- Doanh nghiệp cần xác định được khi nào cần lưu trữ hàng hóa
- Xuất nhập hàng đúng tiêu chuẩn quy định
- Liên kết với nhiều nhà cung cấp cho mỗi mục hàng hóa để đa dạng hóa sản phẩm.

Quản lý kho chuyên nghiệp và hiệu quả
Quản lý kho chuyên nghiệp và hiệu quả

 
Bên cạnh những kỹ năng trên doanh nghiệp cần phải quản lý kho hàng sao cho hiệu quả để phát triển theo xu hướng chuyên nghiệp hơn. Vậy doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp hay không vẫn đang là dấu hỏi lớn của rất nhiều người. 
Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S - giải pháp mới giúp đẩy nhanh công tác quản lý kho giảm tình trạng quá tải và thất thoát hàng hóa. Phương pháp quản lý kho tốt nhất cho các doanh nghiệp có thể bạn chưa biết.
Thứ nhất: phần mềm quản lý kho iBom.S quản lý tối đa các dữ liệu về nhóm hàng hóa, sản phẩm, khách hàng và nhà cung cấp.
Thứ hai: Giải pháp iBom.S tối đa các nghiệp vụ về sản xuất, lắp ráp hay chuyển kho nhanh chóng từ đó tối ưu hoàn toàn công việc trong thời gian ngắn nhất.
Thứ ba: cảnh báo ngay lập tức khi số lượng hàng trong kho lớn hay hết hàng để tiến hành kiểm kê và bổ sung hàng hóa kip thời.
Thứ tư: Giảm được tất cả chi phí lưu kho và quản lý kho hàng online hiệu quả.

 

Giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S
Giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S

Với những lợi thế mà phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp iBom.S mang lại đã đủ thuyết phục bạn sử dụng phần mềm của chúng tôi chưa?
Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có những trải nghiệm phần mềm thực tế nhất và đừng quên click vào video giới thiệu phần mềm quản lý kho dưới đây để có cái nhìn trực quan hơn nhé.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.