Câu chuyện quản lý: Làm sao để quản lý kho hiệu quả, giảm tồn kho

Kho hàng là một trong những mảng quản lý phức tạp nhất trong chuỗi quản lý doanh nghiệp khi cần phải kết nối chặt chẽ giữa hệ thống kho hàng và nhân viên thủ kho. Tuy nhiên rất ít các doanh nghiệp có sự thống nhất hài hòa giữa hai nhân tố này, quản lý kho không hiệu quả gây ra những hệ quả nghiêm trọng.

Quản lý kho hiệu quả và chuyên nghiệp với iBom.S
Quản lý kho hiệu quả và chuyên nghiệp với iBom.S

Cách giải quyết giữa sếp và nhân viên thủ kho từ câu chuyện dưới đây hi vọng sẽ giúp các nhà quản trị doanh nghiệp tìm ra hướng quản lý đúng đắn và phù hợp nhất cho riêng mình.
Nhân viên: A lô sếp, e vừa nhập một lô hàng về kho theo yêu cầu của bên bộ phận kinh doanh, nhưng kiểm lại thấy trong kho còn nhiều mặt hàng bị ứ đọng không biết bao giờ mới giải quyết hết.
Sếp: Sao em chưa kiểm kê hàng mà đã đặt thêm à?
Nhân viên: Em kiểm kê qua rồi, nhưng hàng hóa để linh tinh nên có một số bị nhầm lẫn ạ.
Sếp: cách quản lý kiểu này có vẻ không ổn.
Nhân viên: Sếp ơi, em từng dùng thử phần mềm quản lý kho hàng iBom thấy cách quản lý khoa học lắm. Phần mềm quản lý tổng thể kho hàng hóa, kiểm soát xuất nhập tồn kho chặt chẽ của từng mã hàng. Đặc biệt phần mềm trực tuyến có thể quản lý mọi lúc mọi nơi, quản lý được nhiều kho tại nhiều địa điểm sếp ạ.

Sếp: Ok, vậy em tham khảo giá bên ibom thế nào rồi tiến hành triển khai luôn
Nhân viên: Dạ vâng ạ

Quản lý kho hàng ngoài những kỹ năng chuyên môn ra đôi khi cũng cần đến sự giúp đỡ của những tiến bộ CNTT nữa đấy. Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iBom.S được sản xuất bởi Công ty TNHH phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) xây dựng và phát triển với mục đích mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và thông minh trong công tác quản lý kho hiệu quả và chuyên nghiệp.
Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm? Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ nhé

Nhận xét