09-05-2017 / Giải pháp quản lý đầu tư

Ứng dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư - iBom.IM hiệu quả

Việc lập, quản lý quá trình thực hiện đầu tư và vận hành khai thác của dự án đầu tư rất phức tạp. Do đó, nhu cầu ứng dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư vào quản lý là rất cần thiết với ngành xây dựng Việt Nam hiện nay

Dự án đầu tư xây dựng có những đặc thù riêng biệt như: tổng mức đầu tư lớn, thời gian triển khai dài, có sự tham gia của nhiều bên, thường có sự tương tác phức tạp giữa các dự án với nhau, giữa bộ phận quản lý này với bộ phận quản lý khác, và thường có tính bất định, độ rủi ro cao. Do đó việc lập, quản lý quá trình thực hiện đầu tư và vận hành khai thác của dự án đầu tư thường rất phức tạp. Do đó, nhu cầu ứng dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư vào quản lý là rất cần thiết với bối cảnh ngành xây dựng tại Việt Nam phát triển tốc độ chóng mặt như hiện nay. 

các bên tham gia vào dự án đầu tư
Ảnh minh hoạ các bên tham gia vào dự án đầu tư

Trong số rất nhiều các phần mềm phục vụ cho công tac quản lý dự án đầu tư thì phần mềm Quản lý dự án đầu tư – iBom.IM  của Công ty Phần mềm Trí Tuệ tỏ ra ưu việt hơn hẳn bởi:
1.    iBom.IM được thiết kế để quản lý toàn bộ công tác trong quy trình quản lý dự án đầu tư (từ giai đoạn chuẩn bị cho đến giai đoạn thực hiện dự án).
2.    iBom.IM tạo ra mối liên thông giữa tất cả các bên tham gia vào trong hoạt động của dự án đầu tư (chủ đầu tư, người hưởng thụ dự án, nhà tư vấn, nhà thầu, phòng ban,..) có thể tương tác trực tiếp, trao đổi – tiếp nhận thông tin, cùng phối hợp thực thiện nhiệm vụ hay xin ý kiến đóng góp,.. một cách nhanh chóng, thuận tiện thông qua hệ thống phần mềm quản lý trực tuyến không bị giới hạn về thời gian và không gian.
3.    Mỗi công việc trên phần mềm quản lý dự án đầu tư – iBom.IM hoàn toàn được sử dụng một quy trình riêng. Chính nhờ quy trình quản lý linh động, mềm dẻo này đã hạn chế sự chồng chéo về thông tin giữa các dự án với nhau và giúp các phòng ban có thể tổ chức , sắp xếp tốt công việc của các dự án.

Lập quản lý giao thầu trên phần mềm iBom.IM
Mô hình chức năng lập và quản lý hợp đồng giao thầu trên iBom.IM

4.    iBom.IM có phân quyền theo đa cấp theo cá nhân, vai trò và phòng ban để mỗi một người dùng (user) trong hệ thống đều có quyền cập nhật thông tin đến các tài nguyên quản lý, trao đổi công việc hay truy xuất kiểm tra nhiệm vụ, thông tin mới,…theo đúng quyền hạn và trách nhiệm thực tế của mình trong doanh nghiệp. Do đó có thể bảo mật với những thông tin nội bộ quan trọng.
5.    iBom.IM có khả năng liên kết chặt chẽ với các phân hệ còn lại trên cùng hệ thống iBom, để tạo thành một hệ thống quản lý đồng bộ, tập trung. Các phòng ban và cá nhân tiếp nhận công việc và xử lý hoàn toàn tại phân hệ Điều hành công việc. Tiến độ công việc tự động được cập nhật lên bảng tiến độ của dự án Chủ Đâu tư. Đối với công việc là các gói thầu thi công. iBom.IM cho phép tự động tạo ra công trình tương ứng và theo dõi tiến độ thi công chi tiết tại phân hệ Công trình và tiến độ được cập nhật trở lại vào phân hệ Đầu tư.
Với cách lập và quản lý công việc trên phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM, người dùng có thể tùy ý lập dự án theo cách của mình mà không bị bó buộc vào các khuôn mẫu nhất định của 1 loại dự án nhất định. Do đó iBom.IM sẽ dễ dàng tạo ra được sự thân thiện trong các thao tác xử lý trên phần mềm.

Bạn đã muốn trải nghiệm thử những tính năng tuyệt vời trên phần mềm iBom.IM chưa? Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.