18-09-2017 / Giải pháp quản lý đầu tư

Tiêu chí phân loại phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh

Tham khảo những tiêu chí quan trọng để lựa chọn phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh và chuyên nghiệp. Giải pháp iBom.IM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi khả năng đáp ứng của nó.

Có rất nhiều tiêu chí đưa ra để phân loại cũng như lựa chọn phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh và chuyên nghiệp. Tuy nhiên để trở thành giải pháp được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn thì phần mềm đó phải đáp ứng được những tiêu chí sau:
1. Phần mềm quản lý đa dự án
Phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng iBom.IM hỗ trợ quản lý dự án theo mô hình tập đoàn, doanh nghiệp, quản lý nhiều dự án trên cùng một hệ thống trực tuyến có thể quản lý được mọi lúc mọi nơi.
2. Khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu quản lý của doanh nghiệp
Giải pháp iBom.IM với nhiều tính năng thông minh giải quyết được toàn bộ những vấn đề khó khăn đang gặp phải từ các dự án đầu tư, kiểm soát được quy trình làm việc cùng như tiến độ thực hiện dự án từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án. Phần mềm quản lý dự án xây dựng với khả năng tích hợp và đồng bộ trên cùng hệ thống tạo ra sự tương thích từ đó tạo ra một hệ thống dữ liệu đồng nhất. 

Quản lý dự án đầu tư thông minh
iBom.IM - ​Quản lý dự án đầu tư thông minh

3. Sử dụng và vận hành dễ dàng
Phần mềm trực tuyến chạy trên nền web với giao diện đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt là khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng và tải được dữ liệu lớn rất thuận lợi cho công tác quản lý nhiều dự án đầu tư trên cùng một phần mềm.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm phần mềm quản lý của chúng tôi? Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có những khám phá đầy thú vị.
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.