07-05-2019 / Giải pháp quản lý đầu tư

iBom.IM phát triển chức năng quản lý chi phí dự án đầu tư hiệu quả

Chi phí dự án được xem là vấn đề then chốt quyết định đến sự thành công trong một dự án đầu tư xây dựng. Nắm bắt được tầm quan trọng đó iSoftco đã phát triển chức năng quản lý chi phí dự án đầu tư với các đầu mục quản lý thông minh và chi tiết.

 

Phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM sẽ trả lời cho câu hỏi làm thế nào để quản lý chi phí dự án hiệu quả mà hầu hết các chủ đầu tư đều quan tâm.

Chức năng quản lý chi phí dự án ở giải pháp phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM này sẽ bóc tách chi phí của từng đầu mục công việc dựa vào Khái toán hoặc dự toán:

Khái toán dự án bao gồm các khoản mục chi phí chính:

  1. Chi phí xây dựng
  2. Chi phí thiết bị
  3. Chi phí quản lý dự án

Khoản mục quản lý chi phí dự án phụ bao gồm:

  1. Chi phí khảo sát
  2. Chi phí tư vấn
  3. Chi phí thiết kế...

=> Dựa vào các chi phí dự án giá trị bao nhiêu, mỗi chi phí sẽ tách thành các gói thầu và gói thầu đưa đi ký HĐ, nó sẽ theo dõi giá trị đã ký HĐ, giá trị đã lập HSTT và giá trị đã thanh toán. So sánh với giá trị tổng mức đầu tư ban đầu của dự án để đưa ra con số chênh lệch chi phí cụ thể của từng dự án.

Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình là một quá trình dài và gian nan, tuy nhiên với ứng dụng phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều phải không nào?

Đừng quên ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm giải pháp của chúng tôi nhé!