16-03-2017 / Giải pháp quản lý đầu tư

Hoàn thiện quản lý dự án đầu tư bằng phần mềm Quản lý đầu tư iBom.IM

Công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi công tác quản lý dự án đạt trình độ chuyên nghiệp hơn mới có thể đáp ứng với nhu cầu đổi mới xây dựng trong thời gian tới.

Cùng với xu hướng hội nhập khu vực hoá, toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực kinh tế nói chung và trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nói riêng. Công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi công tác quản lý dự án đạt trình độ chuyên nghiệp hơn mới có thể đáp ứng với nhu cầu đổi mới xây dựng trong thời gian tới. Thực tiễn đó đã làm thúc đẩy cho các giải pháp phần mềm quản lý đầu tư được ngày một chú trọng và phát triển hơn để phục vụ cho công tác quản lý xây dựng, công trình.

quản lý các dự án đầu tư
Ảnh minh hoạ quản lý các dự án đầu tư

Kinh nghiệm cho thấy các công trình có yêu cầu cao về chất lượng thì sẽ phải đòi hỏi một ban quản lý dự án có năng lực thực sự, biết quản lý công việc một cách chuyên nghiệp, bao quát và hiệu quả. Và một trong những giải pháp phần mềm quản lý dự án đầu tư hiệu quả nhất hiện nay, mà tôi muốn giới thiệu đó là phần mềm Quản lý đầu tư iBom.IM của Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco). Khi mà bạn đã ứng dụng iBom.IM vào trong công tác quản lý dự án là bạn đang sở hữu một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng mà không bị giới hạn về bất kỳ không gian hay thời gian khi tương tác với phần mềm. 

Giao diện phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM
Giao diện phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM

Tôi xin được chia sẻ một vài yếu tố nổi bật trên phần mềm iBom.IM để bạn hiểu rõ hơn:
-    Có thể mô hình hoá được toàn bộ quy trình quản lý dự án đầu tư lên phần mềm. Đặc biệt tính linh động của quy trình trên iBom.IM đạt cấp cao đến độ mỗi công việc trong dự án hoàn toàn dựng được một quy trình làm việc riêng, giúp công việc từ dự án liên thông với công việc của các phòng ban trong toàn công ty.
-    Mỗi người thực hiện công việc luôn biết mình phải làm gì, bước tiếp theo là gì và sử dụng biểu mẫu nào để thực hiện công việc;
-    Người quản lý luôn kiểm soát được tình trạng, tiến độ công việc, các khó khăn vướng mắc gặp phải, đồng thời kiểm soát được công việc hết sức thuận tiện trên một giao diện tiến độ dự án;
-    Người dùng có thể tuỳ ý lập dự án theo cách mà mình muốn mà không bị bó buộc vào các khuôn mẫu nhất định của một loại dự án nhất định.
-    Người thực hiện, người kiểm soát công việc, người quản lý dự án đều được hệ thống nhắc nhở khi sắp đến hạn, đến hạn, quá hạn thực hiện công việc;
Với những lợi ích đã liệt kê, thật sự sẽ mang lại cho nhà quản lý dự án đầu tư luôn ở thế chủ động, nắm bắt được thông tin nhanh nhất để xử lý công việc một cách hiệu quả. Từ đó sẽ đảm bảo hơn cho quá trình dự án được chạy đúng tiến độ và đạt chất lượng.
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.