28-05-2019 / Giải pháp quản lý đầu tư

Bùng nổ ứng dụng công nghệ vào thiết kế, thi công và quản lý dự án

Những năm gần đây, ngành Xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc cả về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật công nghệ thi công và đã thành công trong việc thay thế nhà thầu ngoại ở nhiều dự án lớn có yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao; những dự án “siêu sao”, tại thị trường trong nước.

 

Năm 2019 được dự báo có rất nhiều điểm nổ cho công cuộc xâm nhập của việc ứng dụng công nghệ vào thiết kế, thi công và quản lý dự án xây dựng.

Mô hình quản lý dự án bằng phần mềm quản lý dự án đầu tư đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi khả năng đẩy nhanh công tác quản lý, phối hợp giữa các bộ phận, lại giúp việc giảm được các xung đột trong quản lý, hạn chế rủi ro khi thi công sau này.

quan-ly-du-an-dau-tu-ibom-im

Tuy nhiên, ở phương diện ứng dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư và thi công công trình thì năm 2019 được dự báo là năm bắt đầu cho chu kỳ bùng nổ, vì các lý do sau đây:

  • Cạnh tranh gay gắt giữa các Nhà thầu dẫn đến nhu cầu tất yếu của việc sử dụng công cụ tăng năng suất, giảm thất thoát, giảm giá thành sản phẩm
  • Công nghệ phần mềm quản lý phục vụ được nhu cầu rất đặc thù của ngành xây dựng như phần mềm quản lý dự án online, quản lý thi công, quản lý vật tư iBom đã và đang chứng minh được hiệu quả đối với các doanh nghiệp xây dựng.
  • Người dùng đã quen với việc sử dụng công nghệ, việc áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp vốn trước đây bị rào cản do nhân viên chưa sẵn sàng, thì nay đã thuận lợi hơn rất nhiều.

2019 có thể là một năm bản lề đánh dấu bước chuyển biến lớn trong ngành về việc thay đổi cơ bản trong công tác thực thi dự án, thi công, và vận hành công trình. Những nhà thầu sớm thay đổi và chuyển mình và nắm được cơ hội mới sẽ vươn lên chiếm lợi thế.

Phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM được thiết kế để quản lý toàn bộ công tác trong quy trình quản lý dự án đầu tư (từ giai đoạn chuẩn bị cho đến giai đoạn thực hiện dự án). Mỗi công việc trong dự án hoàn toàn sử dụng được một quy trình riêng, giúp công việc từ dự án liên thông với công việc của các phòng ban, tiến độ công việc tự động được cập nhật lên bảng tiến độ của dự án chủ đầu tư một cách chi tiết nhất.

Quan-ly-du-an-dau-tu-chi-tiet-tren-ibom

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để tương tác cùng giải pháp iBom của chúng tôi? Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy!