Giải pháp quản lý đầu tư

 • Đề xuất giải pháp tăng cường năng lực trong quản lý các dự án đầu tư

  Theo nghiên cứu gần đây, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế bền vững trong những năm gần đây và thực hiện quản lý rất hiệu quả các dự án đầu tư xây dựng. Vậy nguyên nhân là gì?
 • Những lỗi nhà quản lý thường gặp khi quản lý nhiều dự án đầu tư

  Quản lý dự án đầu tư và các lỗi thường gặp luôn là vấn đề quan ngại đối với bất cứ nhà quản lý nào. Tôi xin chia sẻ đến bạn các lỗi thường gặp trong quản lý nhiều dự án đầu tư để phần nào giảm gánh nặng quản lý và giúp cho kỹ năng quản lý được nâng cao.
 • Hệ thống phần mềm quản lý đầu tư iBom chất lượng và bảo mật thông tin

  Cùng với sự phát triển của công nghệ phần mềm, nhu cầu đảm bảo thông tin cho các hoạt động quản lý dự án ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, việc triển khai giải pháp phần mềm quản lý đầu tư với tính bảo mật cao là điều cần thiết hiện nay.
 • Thúc đẩy quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm quản lý đầu tư iBom.IM

  Phần mềm quản lý đầu tư iBom.HR sản phẩm công nghệ cao với những tính năng ưu Việt hiện đang là cánh tay phải đắc lực của nhiều chủ đầu tư xây dựng.
 • Phần mềm quản lý dự án hiệu quả với mọi mô hình doanh nghiệp

  Với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý chuyên nghiệp nhất, phần mềm quản lý dự án iBom.IM được thiết kế trên nền tảng công nghệ cao và hiện đại, triển khai hiệu quả với mọi mô hình doanh nghiệp.
 • Tiêu chí phân loại phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh

  Tham khảo những tiêu chí quan trọng để lựa chọn phần mềm quản lý dự án đầu tư thông minh và chuyên nghiệp. Giải pháp iBom.IM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi khả năng đáp ứng của nó.
 • Quản lý dự án đầu tư - Câu chuyện từ thất bại dẫn đến thành công

  Công tác quản lý dự án đầu tư luôn là vấn đề quan trọng quyết định đến sự thành bại của một dự án chính vì thế việc sử dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất mà chủ doanh nghiệp cần đến.
 • Nâng cao chất lượng quản lý dự án bằng giải pháp phần mềm iBom.IM

  Nâng cao chất lượng quản lý dự án đầu tư sẽ góp phần thúc đẩy sự thành công dự án cho các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của của các chủ đầu tư dự án cho công tác quản lý dự án với tính hiệu quả cao
 • Phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM phù hợp với các doanh nghiệp

  Doanh nghiệp áp dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất giúp quản lý dự án chuyên sâu và tổng thể từ khi bắt đầu và kết thúc dự án, phần mềm giúp doanh nghiệp thu về được những kết quả tốt nhất.
 • Phần mềm quản lý dự án đầu tư iBom.IM chuyên nghiệp và chuyên sâu

  Giải pháp iBom.IM giúp quản lý tiến độ dự án đầu tư chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn. Quản lý dự án từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành và kết thúc dự án tạo nên tính chuyên sâu, quản lý công việc hoàn thành và báo cáo công việc trên phần mềm tạp nên sự chuyên nghiệp hơn cho các doanh nghiệp hiện nay
 • Ứng dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư - iBom.IM hiệu quả

  Dự án đầu tư xây dựng có những đặc thù riêng biệt như: tổng mức đầu tư lớn, thời gian triển khai dài, có sự tham gia của nhiều bên, thường có sự tương tác phức tạp giữa các dự án với nhau, giữa bộ phận quản lý này với bộ phận quản lý khác, và thường có tính bất định, độ rủi ro cao. Do đó việc lập, quản lý quá trình thực hiện đầu tư và vận hành khai thác của dự án đầu tư thường rất phức tạp.
 • Hoàn thiện quản lý dự án đầu tư bằng phần mềm Quản lý đầu tư iBom.IM

  Cùng với xu hướng hội nhập khu vực hoá, toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực kinh tế nói chung và trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nói riêng. Công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và đòi hỏi công tác quản lý dự án đạt trình độ chuyên nghiệp hơn mới có thể đáp ứng với nhu cầu đổi mới xây dựng trong thời gian tới. Thực tiễn đó đã làm thúc đẩy cho các giải pháp phần mềm quản lý đầu tư được ngày một chú trọng và phát triển hơn để phục vụ cho công tác quản lý xây dựng, công trình.
 • Quản lý đầu tư công và kinh nghiệm của Hàn Quốc

  Đầu tư công được xem là động lực quan trọng trong sự tăng trường cũng như phát triển của quốc gia cũng như phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho các hoạt động của các thành phần kinh tế. Tuy nhiên, hoạt động đầu tư công ở Việt Nam lại chưa thực sự hiệu quả
 • Quản lý tiến độ và chi phí dự án đầu tư xây dựng

  Bí quyết, phương pháp giúp doanh nghiệp quản lý tiến độ thực hiện và quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình hiệu quả
 • Các mô hình quản lý dự án đầu tư xây dựng

  Mỗi một dự án đầu tư lại có một đặc điểm, tính chất khác nhau. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần lựa chọn các hình thức quản lý dự án dựa vào các yếu tố về quy mô, thời gian thực hiện dự án, địa điểm, chi phí dự án, nguồn lực, công nghệ,… Bài viết sau chia sẻ 4 mô hình quản lý dự án đầu tư chính, đặc điểm của từng mô hình.