14-03-2017 / Giải pháp quản lý cung ứng

Phần mềm Quản lý chuỗi cung ứng cho ngành xây dựng

Áp dụng được quản trị chuỗi cung ứng vào hoạt động quản lý dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngành xây dựng như tiết kiệm chi phí, giảm lãng phí, nâng cao chất lượng, đảm bảo tiến độ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Ứng dụng phần mềm Quản lý chuỗi cung ứng vào hoạt động xây dựng là rất cần thiết, bởi vì đặc thù của ngành xây dựng để hoàn thành một dự án cần có sự tham gia của nhiều bên, mỗi bên đảm nhiệm một phần nhiệm vụ riêng. Việc một bên nào đó có hoàn thành tốt công việc của mình hay không sẽ ảnh hưởng chung đến chất lượng của toàn dự án về sau.

quản lý chuỗi cung ứng cho ngành xây dựng
Ảnh minh hoạ quản lý chuỗi cung ứng cho ngành xây dựng

Áp dụng được quản trị chuỗi cung ứng vào hoạt động quản lý dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngành xây dựng như tiết kiệm chi phí, giảm lãng phí, nâng cao chất lượng, đảm bảo tiến độ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Do đó điều cần thiết là ngành xây dựng cần có một hệ thống phần mềm hoạt động theo hình thức một mạng lưới, tích hợp và sâu chuỗi tất cả các thông tin liên quan đến dự án. Mô hình chung khi áp dụng hệ thống phần mềm này thì đương nhiên mọi thành phần của dự án đều phải tham gia vào sử dụng phần mềm, do đó thông tin trên đó luôn đầy đủ và cập nhật nhất. Đồng thời các thành viên tham gia vào phần mềm đều hiểu được sự phức tạp của cả một dự án, có thể hỗ trợ và tái cấu trúc chính xác, xác định vấn đề và đưa ra biện phải giải quyết dựa trên sự đồng thuận cao nhất của các bên liên đới.
 

danh gia nha cung cap
Giao diện phần mềm quản lý cung ứng iBom.SCM

hệ thống phần mềm iBom chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng để có thể áp dụng quản trị chuỗi cung ứng cho xây dựng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Phần mềm iBom lấy phân hệ quản lý công trình (iBom.PM) làm phần xương sống của cả hệ thống. Phân hệ công trình quản lý đầy đủ vòng đời của một công trình từ khâu đầu tư, quản lý hợp đồng, lập kế hoạch, thanh toán/quyết toán, nghiệm thu. Đồng thời sẽ liên kết, tương tác với các phân hệ còn lại gồm: Cung ứng vật tư, tài sản/Thiết bị, chăm sóc khách hàng, nhân sự, Kho/Vật tư, Điều hành công việc, Quản lý văn bản, Quản lý tài chính, Kiểm soát nội bộ, Chiến lược mục tiêu. Tất cả các phân hệ nêu trên sẽ tạo thành một chuỗi mắt xích có sự liên kết và đan xen chặt chẽ với nhau, trong đó kết quả công việc từ phân hệ này có thể là thông tin đầu vào của phân hệ khác. Qua đó nhà quản lý có thể kiểm soát tốt nhất các hoạt động trong doanh nghiệp; tận dụng tối đa nguồn lực; tăng tính chính xác, kịp thời, và minh bạch của dữ liệu; khai thác tối đa nguồn dữ liệu của hệ thống; cho phép các công ty trong cùng tập đoàn, tổng công ty kết nối với nhau để xử lý công việc nội bộ trong tập đoàn và để tổng hợp dữ liệu, kiểm soát toàn hệ thống.
Hệ thống phần mềm iBom sẽ là một công cụ quản lý và điều hành trực quan thông minh, không giới hạn về quy mô, không gian và thời gian. Đây là một giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp và góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành xây dựng trong tương lai.
Để trải nghiệm thử về sản phẩm iBom, vui lòng ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.