Phần mềm văn phòng điện tử iBom.DOC có gì độc đáo

Ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử iBom.DOC không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý mà còn chuẩn hóa quy trình làm việc, quy trình tiếp nhận và xử lý văn bản, hồ sơ đến đi thông minh. Vậy giải pháp văn phòng điện tử iBom.DOC có gì độc đáo và nổi bật khi ứng dụng triển khai vào doanh nghiệp?

Tính độc đáo có ở phần mềm văn phòng điện tử
​Tính độc đáo có ở phần mềm văn phòng điện tử

1. Quản trị văn phòng thông minh
Phần mềm văn phòng điện tử là giải pháp văn phòng số thông minh cho phép quản lý toàn bộ thông tin và quy trình nội bộ của doanh nghiệp, giúp giảm gánh nặng công việc hành chính
2. Tính năng quản lý văn bản toàn diện
Các nghiệp vụ liên quan tới văn bản sẽ được đồng bộ hóa và đưa vào một quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tất cả các vấn đề liên quan đến công văn đi, công văn đến hay phân loại, phê duyệt công văn sẽ được điện tử hóa theo hệ thống rõ ràng. Tra cứu nhanh chóng và dễ dàng hơn do đó bộ phận chuyên môn hay người lãnh đạo có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi.
3. Hệ thống văn phòng điện tử được xây dựng và vận hành dựa trên nền tảng web với đầy đủ các chức năng cần thiết phục vụ cho các hoạt động trao đổi, giải quyết công việc.
4. iBom.DOC tích hợp nhiều phân cấp tối ưu cho phép người dùng có thể tùy chỉnh, lựa chọn các mô hình hoạt động sao cho phù hợp nhất với thực tế của từng doanh nghiệp.

Văn phòng điện tử đang trở thành một trong những mô hình văn phòng đang được triển khai ở hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh việc giúp quản lý công việc nhanh chóng, thuận tiện, văn phòng điện tử còn giúp nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả làm việc cho toàn bộ hệ thống.
ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cơ hội khám phá

Nhận xét