04-07-2019 / Giải pháp điều hành văn bản

Phần mềm quản lý văn bản và các phương pháp quản lý văn bản hiện nay

Quản lý văn bản, công văn là việc làm thường xuyên và được xem là nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Để làm tốt được việc này, bộ phận hành chính văn phòng ngoài những kỹ năng chuyên môn cần phải có phương pháp quản lý văn bản thông minh và khoa học.

 

Một số phương pháp quản lý văn bản đang được các đơn vị, tổ chức ứng dụng hiện nay:

  • Quản lý văn bản, hồ sơ giấy

Đây là phương pháp truyền thống thực hiện theo cách thủ công , được áp dụng rộng rãi khoảng thời gian trước đây, khi máy tính và công nghệ thông tin còn khá xa lạ với nhân viên.

  • Quản lý văn bản, công văn bằng các file excel, word

Đây là phương pháp lập các folder quản lý các file theo nội dung. Người dùng tạo ra một mẫu chung excel hay word chung cho toàn đơn vị, để mọi người cùng tiếp cận dễ dàng.

phan-mem-quan-ly-van-ban-ibom-doc

  • Sử dụng phần mềm chuyên dụng trong quản lý

Sử dụng phần mềm quản lý văn bản được xem là phương pháp khoa học và chuyên nghiệp nhất giúp đơn vị bạn lưu trữ quản lý theo một chuẩn nhất định. Có thể phân loại văn bản tài liệu hồ sơ một cách hiệu quả.

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý văn bản iBom.DOC thuộc Công ty phần mềm Trí Tuệ iSoftco sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ và những tiện ích thông minh.

  • iBom.DOC thiết lập được quy trình quản lý văn bản chặt chẽ, thông suốt, các văn bản đến, đi được kịp thời, nhanh chóng chuyển đến các đơn vị phòng ban chuyên môn chịu trách nhiệm xử lý đúng thời hạn.
  • Không gian lưu trữ văn bản được phân loại, sắp xếp một cách có khoa học, thuận tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu, theo dõi khi cần thiết.
  • Giảm thiểu tối đa tình trạng mất mát, thiếu sót hay thất lạc văn bản.
  • Đổi mới, cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả xử lý văn bản
  • Tạo nên một môi trường văn phòng điện tử chuyên nghiệp và hiện đại.

quan-ly-van-ban-di-den-tren-ibom-doc

Điểm nổi trội của giải pháp iBom.DOC chính là một phân hệ nhiều cấp, phân quyền xử lý và thực hiện các văn bản đi đến trên phần mềm.

Nhanh tay trải nghiệm giải pháp của chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay bây giờ.