Phần mềm quản lý văn bản gọn nhẹ, chuyên nghiệp iBom.DOC

Quản lý văn bản là một trong những công việc quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc quản lý doanh nghiệp nhưng hiện có nhiều cơ quan, doanh nghiệp với phương tiện xử lý thông tin, phần mềm quản lý văn bản lạc hậu gây ra nhiều vấn đề bất cập, công tác quản lý và xử lý văn bản gặp nhiều khó khăn, các văn bản đến và đi bị ứ động, tắc nghẽn. Vì vậy, việc sử dụng một phần mềm quản lý văn bản chuyên nghiệp là điều cấp thiết nhất hiện nay.
Phần mềm quản lý văn bản chuyên nghiệp iBom.DOC được thiết kế để vận hành quy trình tiếp nhận và lưu chuyển văn bản trong toàn công ty/tổng công ty/tập đoàn cũng như quá trình dự thảo và phát hành văn bản thông minh. Việc quản lý văn bản đến và đi sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếp nhận - theo dõi - xử lý văn bản kịp thời 
Tính chuyên nghiệp thể hiện rõ ràng ở phần mềm iBom.DOC đó chính là sự tiếp nhận và xử lý văn bản. Khi có một văn bản/công văn/giấy tờ được gửi đến công ty/doanh nghiệp, bộ phận văn thư sẽ tiếp nhận, phân loại và chuyển đến người tiếp nhận. Giờ đây bộ phận văn thư không phải loăng quăng chạy đến bộ phận tiếp nhận giao văn bản nữa mà có phần mềm quản lý công văn iBom.DOC, văn thư chỉ cần chuyển tiếp tài liệu lên hệ thống và gửi vào tài khoản của người tiếp nhận. Khi người nhận mở tài khoản của mình, họ sẽ nhận được thông báo có văn bản đến cần xử lý. 
Bên cạnh đó, văn thư hay người gửi còn có thể theo dõi được liệu người nhận đã xem và xử lý văn bản chưa. Với iBom.DOC bạn sẽ dễ dàng theo dõi và xử lý hay đốc thúc xử lý văn bản kịp thời, hiệu quả. 

Phần mềm quản lý văn bản chuyên nghiệp iBom.DOC
Phần mềm quản lý văn bản chuyên nghiệp iBom.DOC

Quản lý văn bản gọn nhẹ mà khổng lồ
- Với giải pháp iBom.DOC việc lưu trữ văn bản trên hệ thống sẽ trở nên nhanh gọn, khoa học hơn rất nhiều.
- Tất cả văn bản, công văn đều được lưu trữ trên phần mềm mà có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
- Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc dữ liệu bị thất lạc hay xảy ra tình trạng tài liệu không còn ở tình trạng nguyên vẹn do các tác nhân bên ngoài tác động vào.
- Mọi công tác từ khi nhận và xử lý văn bản đến khi phát hành văn bản đều được lưu lại trên hệ thống phần mềm iBom.DOC. 
- Lưu giữ tài liệu khổng lồ mà không phải lo về việc tủ hồ sơ của bạn sẽ quá tải, hay di chuyển cồng kềnh khi cần tham khảo tài liệu, văn bản.
- Công tác tra cứu và tìm kiếm thông tin nhanh

Kho lưu trữ văn bản tiện ích, gọn nhẹ
Kho lưu trữ văn bản tiện ích, gọn nhẹ

Nếu doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn trong quản lý văn bản thì hãy đến với phần mềm quản lý văn bản iBom.DOC được phát hành bởi Công ty phần mềm Trí Tuệ (iSoftco) để tìm giải pháp phù hợp. Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ phần mềm của chúng tôi.
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về hộp thư: Contact@isoftco.com

Nhận xét