22-12-2017 / Giải pháp điều hành văn bản

Phần mềm quản lý văn bản đến đi cho văn phòng không giấy tờ

Phần mềm iBom.DOC nhằm số hóa công tác quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, cung cấp các tính năng hỗ trợ hoạt động, tự động quản lý quy trình nghiệp vụ văn phòng với hiệu quả công việc cao.

Ứng dụng phần mềm quản lý văn bản đến đi được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn cho việc thay thế phương pháp quản lý truyền thống hướng đến văn phòng điện tử không giấy tờ.

Phần mềm quản lý văn bản đến đi hiệu quả
​Phần mềm quản lý văn bản đến đi hiệu quả

Vậy giải pháp phần mềm quản lý văn bản đến đi iBom.DOC có những điểm mạnh gì mà được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đến vậy?
- Phần mềm iBom.DOC nhằm số hóa công tác quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp, cung cấp các tính năng hỗ trợ hoạt động, tự động quản lý quy trình nghiệp vụ văn phòng với hiệu quả công việc cao.
- Kiểm soát và lưu toàn bộ quá trình xử lý văn bản đến, văn bản đi, văn bản trình ký, văn bản nội bộ của tổ chức, biết được văn bản nào ai đang xử lý, chưa xử lý, văn bản quá hạn.
- Tiết kiệm chi phí thư tín, điện thoại, in ấn sao chép, không gian lưu trữ
- Hệ thống thông tin đồng nhất, truyền dữ liệu nhanh chóng
- Với iBom.DOC mọi thông tin được an toàn, bảo mật hơn

Ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác văn thư như phần mềm quản lý văn bản đi, văn bản đến nhằm tiết kiệm được thời gian, công sức và hạn chế khối lượng văn bản giấy ngày càng gia tăng. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cơ hội trải nghiệm phần mềm của chúng tôi.