Phần mềm quản lý công văn đi đến chuyên nghiệp iBom.DOC

Công tác quản lý công văn ở một số doanh nghiệp khi chưa ứng dụng phần mềm quản lý công văn đang gặp phải một số tình trạng như:
- Quá tải trong việc xử lý thông tin đến và đi
- Phương tiện xử lý lạc hậu gây tồn đọng văn bản, công văn
- Tra cứu, tìm kiếm khó khăn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thích hợp? Phần mềm quản lý văn bản, công văn iBom.DOC chắc chắn sẽ là phần mềm tốt nhất dành cho bạn. Với những tính năng dưới đây chắc chắn bạn hài lòng khi sử dụng:
1. Các công văn điện tử được lưu trữ trên hệ thống trực tuyến bao gồm thông tin về công văn như nội dung, ký hiệu, số hiệu giúp cho công tác xử lý và tra cứu trở nên dễ dàng
2. Công văn sau khi được tạo sẽ tự động chuyển qua người dùng có thâm quyền duyệt công văn và xử lý công văn.
3. Phần mềm với chức năng quản lý công văn đến, công văn đi, công văn nội bộ hiệu quả tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong vấn đề quản lý văn bản, công văn.
4. Phần mềm dành cho nhiều đối tượng người dùng với các loại hình doanh nghiệp khác nhau, tính năng linh hoạt có thể chỉnh sửa theo nhu cầu về tính năng sao cho phù hợp.
5. iBom.DOC hỗ trợ trao đổi thông tin, tiếp nhận ý kiến chỉ đạo từ cấp trên một cách nhanh chóng và kịp thời.

Giải pháp quản lý công văn đi đến chuyên nghiệp
​Giải pháp quản lý công văn đi đến chuyên nghiệp

Đến với phần mềm quản lý công văn iBom.DOC bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm phần mềm miễn phí bằng cách click vào link ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ bạn sẽ có cơ hội khám phá một phần mềm thông minh và tốt nhất đang được nhiều doanh nghiệp trong nước tin cậy và sử dụng.
Mọi ý kiến đóng góp và giải đáp về phần mềm vui lòng liên hệ qua email: Contact@isoftco.com

Nhận xét