22-06-2017 / Giải pháp điều hành văn bản

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý hồ sơ bạn không nên bỏ qua

Quản lý hồ sơ văn bản, công văn hiệu quả tạo nên sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý của doanh nghiệp đó. Giải pháp quản lý hồ sơ iBom.DOC luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc quản lý hồ sơ cho các doanh nghiệp trong nước

Phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC là giải pháp quản lý hồ sơ chuyên nghiệp được thiết kế phù hợp giúp hiện đại hóa công tác quản lý hồ sơ, phần mềm với những tính năng hữu ích được tích hợp trên cùng một hệ thống phục vụ cho mọi hoạt động quản lý hồ sơ của cơ quan, doanh nghiệp.

Quản lý hồ sơ trực tuyến iBom.DOC
Quản lý hồ sơ trực tuyến iBom.DOC

1. Giải pháp iBom.DOC giúp quản lý hệ thống hồ sơ thông minh, chính xác
- Quản lý tổng thể hồ sơ văn bản, công văn ngay trên phần mềm hệ thống, phần mềm trực tuyến giúp quản lý hồ sơ từ xa hiệu quả, chuyên nghiệp. Quản lý và kiểm soát hồ sơ trên nền web thông qua máy tính hay các thiết bị di động.
- Nhập - xuất dữ liệu thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
- iBom.DOC với công nghệ tiên tiến giúp bảo mật thông tin hồ sơ tuyệt đối, với khả năng phân quyền thông minh, người quản trị có thể thiết lập quyền riêng tư cho cá nhân, phòng ban đó.

2. Phần mềm hỗ trợ triển khai theo mô hình quản lý hồ sơ tập trung
Thống nhất quy trình quản lý hồ sơ trên toàn hệ thống doanh nghiệp, quản lý hồ sơ tập trung trên phần mềm dễ khai thác và quản lý. Các hồ sơ văn bản, công văn được quản lý một cách tập trung giúp cho việc theo dõi và kiểm soát dễ dàng, tiện ích hơn.

 

Quản lý hồ sơ văn bản phát hành trên iBom
Quản lý hồ sơ văn bản phát hành trên iBom

3. Hỗ trợ nhu cầu tra cứu và khả năng tìm kiếm cao
- Phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC cung cấp chức năng tìm kiếm thông minh cho phép tìm kiếm các hồ sơ văn bản, đến đi hay công văn với số lượng lớn từ nhiều hình thức tìm kiếm khác nhau. 
- Khả năng tra cứu hồ sơ nâng cao, tìm kiếm văn bản thông qua từ khóa, ký hiệu hay loại văn bản hồ sơ cần tìm và sẽ cho kết quả chi tiết nhất.

 

Phần mềm quản lý hồ sơ hiệu quả iBom.DOC
Phần mềm quản lý hồ sơ hiệu quả iBom.DOC

Với những ưu điểm nổi trội trên bạn đã sẵn sàng sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC của chúng tôi chưa? Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để công tác quản lý và cập nhật hồ sơ trở nên dễ dàng, hiệu quả nhất nhé. 
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về hộp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.