11-05-2018 / Giải pháp điều hành văn bản

Khám phá những lợi thế khi triển khai phần mềm quản lý công văn iBom

Trong khi các DN khác đang mất nhiều thời cho việc quản lý giấy  thì những DN sử dụng phần mềm quản lý công văn iBom.DOC lại quản lý công tác hành chính nhanh chóng - khoa học - hiệu quả.

Trong khi các doanh nghiệp khác đang đấu tranh để sắp xếp, kiểm soát giấy tờ, văn bản đi đến thì những người sử dụng giải pháp phần mềm quản lý công văn iBom.DOC lại đang được trải qua những kết quả đáng kinh ngạc và mang lại giá trị lớn.

Lợi thế khi triển khai phần mềm quản lý công văn ibom

Nguyên nhân của nó là gì? Hãy cùng khám phá những lợi thế khi ứng dụng phần mềm quản lý văn bản iBom.DOC để tìm câu trả lời nhé?
iBom.DOC quy định cách thức quản lý văn bản đi đến, tài liệu lưu trữ theo một phương pháp thống nhất và khoa học: phần mềm đảm bảo tính thống nhất và tuân theo quy trình chặt chẽ từ khâu tiếp nhận, phân loại, chuyển gia, soạn thảo, trình ký và phát hành
Với phần mềm quản lý công văn sẽ đảm bảo được tính kịp thời, chính xác, bảo mật và kết nối an toàn => đạt chất lượng công việc và hiệu quả cao 
Phần mềm kết nối toàn diện trên cùng hệ thống, tính năng phân quyền chặt chẽ, truy cập mọi lúc mọi nơi. Cấu trúc phần mềm linh hoạt và thông minh sẽ là lợi thế cho bất cứ loại hình doanh nghiệp nào muốn ứng dụng.

Phần mềm quản lý công văn iBom.DOC kính mời quý khách hàng cùng khám phá những lợi thế khi triển khai phần mềm quản lý bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cái nhìn tổng quan hơn.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.