10-10-2017 / Giải pháp điều hành văn bản

Giải pháp phần mềm văn phòng điện tử cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, với sự bùng nổ của nền CNTT thì mọi hoạt động trong công việc đều diễn ra trên mạng internet và ngay trên hệ thống phần mềm trực tuyến chính vì thế việc ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử sẽ là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất

- Văn phòng điện tử mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?
- Sử dụng phần mềm văn phòng điện tử có nâng cao hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp?

Văn phòng điện tử là một môi trường văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp bằng việc sử dụng các thiết bị và phần mềm thông minh. Mọi hoạt động trong công việc đều diễn ra trên mạng internet và trên cùng một hệ thống phần mềm trực tuyến. Chính vì vậy mà phần mềm văn phòng điện tử luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Giải pháp văn phòng điện tử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
​Giải pháp văn phòng điện tử cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Việc ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử iBom.DOC doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:
1. Quản lý công việc hiệu quả, chuyên nghiệp
iBom.DOC giúp quản lý công việc, nhắc việc, quản lý công văn, quản lý lịch làm việc, thông báo sẽ được gửi đến người nhận ngay tức thì.
2. Quản lý giấy tờ, văn bản, tài liệu thông minh
Quản lý hồ sơ công việc, dự án, quản lý kho thư viện tài liệu dùng chung của tổ chức, có thể quản lý thông tin chuyên nghiệp. Phần mềm với chức năng quản lý hồ sơ người dùng có thể theo dõi, quản lý tài liệu, hồ sơ theo dạng sự kiện diễn tiến theo thời gian, hoặc áp dụng quản lý tài liệu theo từng thời kỳ.
3. Tạo mạng lưới truyền thông nội bộ xuyên suốt
Với giải pháp iBom.DOC bất cứ thông tin, tài liệu nào đều có thể tìm thấy được nhanh chóng khi cần, kiểm soát được công việc một cách chặt chẽ. Với một mạng lưới thông tin văn bản được lưu trữ ngay trên phần mềm người dùng có thể tra cứu và tham khảo bất cứ lúc nào.

Hãy đến với giải pháp phần mềm văn phòng điện tư iBom.DOC của chúng tôi để ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
Mọi ý kiến đóng góp hay tư vấn xin vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.