24-10-2017 / Giải pháp điều hành văn bản

Giải pháp phần mềm quản lý hồ sơ thông minh - an toàn - hiệu quả

Phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC phát triển dự trên công nghệ tiên tiến tự hào là giải pháp mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và thông minh. Hãy là người dùng thông minh bằng cách dùng thử phần mềm của chúng thôi

Để nâng cao chất lượng công tác quản lý hồ sơ, tài liệu của cơ quan, doanh nghiệp thì việc ứng dụng phần mềm quản lý hồ sơ chính sẽ là phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay.
Vậy phần mềm quản lý hồ sơ nào uy tín đang được ưa chuộng nhất hiện nay cũng đang là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều nhà quản lý đúng không nào? Thực tế hiện có rất nhiều giải pháp phần mềm trên thị trường với những tính năng ưu việt mang lại những hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp khi sử dụng. Chúng ta cần phải dựa trên những tiêu chuẩn khác nhau để lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất. Với phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC phát triển dự trên công nghệ tiên tiến  tự hào là giải pháp mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và thông minh.

 

Giải pháp quản lý hồ sơ thông minh, hiện đại
​Giải pháp quản lý hồ sơ thông minh, hiện đại

 

Giải pháp phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp khi ứng dụng:
- Phần mềm iBom.DOC tập trung dữ liệu trên cùng một hệ thống quản lý, các hồ sơ, tài liệu công văn đến, đi của doanh nghiệp đều được lưu trữ trực tuyến thuận tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu
- Các tài liệu, văn bản hồ sơ sẽ được lưu trữ khoa học tránh được tình trạng bị hư hỏng hay thất lạc, giúp cho ông tác quản lý chuyên nghiệp và thuận lợi hơn.
- Phần mềm lưu trữ hồ sơ với số lượng lớn và được sắp xếp theo thời gian, việc tìm kiếm sẽ nhanh chóng và dễ sàng hơn rất nhiều.
- Với iBom.DOC tất cả các thao tác được thu gọn đơn giản trên máy tính, công tác quản lý sẽ đơn giản, chuyên nghiệp và thuận tiện hơn.
- Phần mềm thu nhận dữ liệu thông tin, quản lý tài liệu lưu trữ tự động, thông minh.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để có cơ hội trải nghiệm phần mềm đặc biệt của chúng tôi.
Hoặc đóng góp ý kiến vào hộp thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.