18-04-2018 / Giải pháp điều hành văn bản

Điện tử hóa văn bản hồ sơ bằng giải pháp phần mềm quản lý hồ sơ iBom

Điện tử hóa văn bản, hồ sơ bằng giải pháp công nghệ phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC được xem là phương pháp điều hành văn bản hiệu quả nhất cho các đơn vị, doanh nghiệp đến thời điểm hiện tại

Điện tử hóa văn bản, hồ sơ bằng giải pháp công nghệ phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC được xem là phương pháp điều hành văn bản hiệu quả nhất cho các đơn vị, doanh nghiệp đến thời điểm hiện tại.

Điện tử hóa văn bản hồ sơ với iBom.DOC

1. iBom.DOC giúp “xóa sổ” công tác theo dõi trên giấy
Số lượng giấy tờ đồ sộ sẽ chậm xử lý, thất lạc cũng như gây khó khăn trong việc tìm kiếm, tra cứu văn bản. Với phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC mọi công tác tiếp nhận, xử lý và theo dõi văn bản đều được thực hiện trên phần mềm mọi lúc mọi nơi => nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị.
2. Truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác
Với iBom.DOC việc truyền tải thông tin từ các cấp lãnh đạo đến cán bộ tiếp nhận xử lý văn bản nhanh hơn trước rất nhiều, theo dõi quá trình xử lý văn bản với chức năng phân quyền chặt chẽ. Tính bảo mật thông tin cao khi mọi thông tin được lưu trữ trên phần mềm mà không phải bảo quản qua các giấy tờ, văn bản.
3. Tính huống bỏ sót công văn hoặc thất lạc giấy tờ được khắc phục triệt để

Bạn đã sẵn sàng thay đổi phương pháp quản lý văn bản bằng bản điện tử hóa phần mềm quản lý hồ sơ iBom.DOC của chúng tôi chưa? ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để được trải nghiệm miễn phí nhé.
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.